in Ẩm thực

Bên lề phiên tòa FTEPA so với CR, một vận động mạnh mẽ của thế giới nông nghiệp lioa cu

lioa cu

Sau khi các cuộc biểu tình mạnh lioa cu  mẽ của CR tại trụ sở của FTEPA bảy nông dân xuất hiện bạo lực và phá hủy các thiết bị. Các nhà lai tạo của tất cả các sọc hiện lioa cu  sự ủng hộ của họ với vấn đề này ngụ ý trong phiên tòa này, con sói.

Hôm nay, 7 nông dân xuất hiện trước tòa án hình sự của Mende. Ngày 09 tháng 11, trong một buổi sáng hơn căng thẳng, người nông dân trong điều phối nông lioa 2kva thôn đã đầu tư chỗ ngồi của các tổ chức môi trường học Alepe, đặt thịt những con chiên của họ bị giết bởi những lioa 2kva con sói và loại bỏ các vật liệu Hiệp hội thông qua các cửa sổ …

Hôm nay, Thứ 5 Tháng Hai 4, trong các tòa án, một phong trào hỗ trợ lớn được tổ chức cho các bị cáo nông dân. Với máy kéo và cừu, một trăm nông dân, đôi khi từ xa, Ardèche và Gard nói riêng, bày tỏ sự phản đối của họ với những thông điệp được truyền đạt bởi các FTEPA về sói: “Một thịt cừu không phải là một vũ khí, chỉ là biểu hiện nguyên của đau khổ của những người không lắng nghe và tôn trọng! “Bạn có thể nghe thấy.

lioa cu

Nếu những người biểu tình không chấp sự tàn phá của thiết bị của FTEPA họ được đảm bảo để các nạn của nông dân hướng tới sự tuyệt vọng bởi săn mồi của sói.

Trong cộng đồng nông nghiệp này lại bang gia lioa với nhau, chúng ta thấy tất cả các xu hướng với các đại diện như thế của CR, các FDSEA, các JA, Circle và các bang gia lioa đoàn thể nhiều nông dân. Về phía mình, Thượng nghị sĩ Thị trưởng Alain Bertrand tổ chức để thể hiện tình đoàn kết: “Tôi chống lại bạo lực … sói”, cho biết ông đã giải thích cho nông dân.

Phía nhà môi trường học của con sói chuyên nghiệp, huy động là rất kín đáo. Có một cuộc ẩu đả chỉ là một liên minh quân sự với những con sói mà phải được khiển trách bởi cảnh sát.

Post Comment