900 năm ở dưới cùng của hồ Nemi, Caligula niềm vui nghề cuối cùng đã được cứu sống
in Tài chính - kinh doanh

900 năm ở dưới cùng của hồ Nemi, Caligula niềm vui nghề cuối cùng đã được cứu sống

Được bao quanh bởi các ngọn đồi đẹp như tranh vẽ, khu rừng sâu và thác nước, hơn 1.

500 houseboats du lịch vùng biển yên tĩnh và khám phá những nooks thân mật và coves của hồ trăm dặm dài. Gần 2000 năm trước, Hồ Nemi, một http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html hồ nước nhỏ, núi lửa gần Rome, Italy, là houseboating, thủ đô của Đế quốc http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html La Mã. Mặc dù các con tàu đã được cố tình pillaged và bị đánh chìm ngay sau vụ ám sát Hoàng đế không được ưa chuộng,. Đào lên sự thật

Qua nhiều thế kỷ, cung điện của hoàng đế Caligula nổi đã là các công cụ của truyền thuyết. Lake Nemi ngư dân tuyên bố họ có thể thấy các con tàu thuộc về ma quỉ phác thảo dưới nước. Năm 1446, mười bốn thế kỷ sau khi các con tàu đánh chìm, Hồng y phục hưng Don Prospero Colonna, Chúa Nemi, đã về nhiệm. Nó sẽ mất thêm 500 năm trước khi các con tàu sẽ được nâng lên thành công từ ngôi mộ chảy nước của họ. Mussolini và đường hầm 2. 000 năm tuổi

Trong vào cuối thế kỷ 19, chính phủ Italia đã phụ trách công dân nỗ lực để cứu hộ các tàu chiến. Năm 1928, nhà độc tài ý Benito Mussolini sử dụng thiên tài kỹ thuật La Mã cổ đại để giải quyết các vấn đề hiện. Người La Mã đã xây dựng một đường hầm dài dặm để giúp kiểm soát mức nước hồ Nemi và ngăn chặn lũ lụt. Mussolini sử dụng cùng một http://sieuthiboluudien.net/ups-online đường hầm để cống hồ trong một http://sieuthiboluudien.net/ups-online khoảng thời gian ba năm và tiếp xúc với các con tàu di. Nemi tàu, như chúng được biết đến, là hai con tàu La Mã lớn nhất từng được phát hiện và craftsmanship tính năng và.

Các con tàu, một galley oared và một tàu thuyền, mỗi đo khoảng 240 feet dài và lavishly được trang trí với sàn nhà khảm,. Các hiện vật phát hiện bao gồm đầu sư tử, leopard và fox đồng.

Sau gần 1. 900 năm ở dưới cùng của hồ Nemi, Caligula niềm vui nghề cuối cùng đã được cứu sống.

Bên trong một tòa nhà khung, đội bóng của nhà sử học và nhà khảo cổ đã bắt đầu một nghiên cứu học thuật của.

Những hộp của phát hiện ra là ngắn ngủi khi, một thập kỷ chỉ sau đó, các con tàu và bảo tàng sẽ hiển thị chúng. Hôm nay, bảo http://sieuthiboluudien.net/ tàng Hồ Nemi http://sieuthiboluudien.net/ kể về câu chuyện của Caligula lộng lẫy houseboats và hiển thị mô hình, bản vẽ kiến trúc.

Post Comment