in Ẩm thực

Aspen nhắm trượt tuyết Trung Quốc phong van truyen ky mobile

Các khu nghỉ mát trượt tuyết của Mỹ Aspen đang bắt tay vào một chiến dịch mới để nhắm trượt tuyết từ Trung Quốc và Hồng Kông.

Công ty Trượt tuyết Aspen, mà hoạt động bốn phong van truyen ky mobile  ngọn núi trong khu vực nghỉ mát trượt tuyết Colorado – Snowmass, Aspen Mountain, phong van truyen ky mobile  Aspen Nguyên và Buttermilk – đã đưa ra một bán hàng và tiếp thị mới ổ nhắm vào thị trường Trung Quốc.

Hợp tác với Trung Quốc Mạng lưới kinh doanh (CBN), Aspen cho biết đã chứng kiến ​​tăng lãi suất của khách du lịch tại Hồng Kông và Trung Quốc. Và để phục vụ cho các khách hàng mới, các khu du lịch đã bắt đầu cung cấp một loạt các dịch vụ phù hợp, chẳng hạn như một người Trung Quốc tại khu nghỉ mát hướng dẫn khách, nhân viên nói tiếng phổ thông và biển báo Trung Quốc.

phong van truyen ky

Việc tập trung vào thị trường Trung Quốc đưa ra giữa lúc một đầu tư lớn vào hạ tầng của khu nghỉ mát. Công ty Aspen Trượt tuyết đang đầu tư US $ 68 triệu USD vào các dự án mới, trong đó có hơn US $ 10 triệu cho mùa trượt tuyết mùa đông 2015-16.

Cơ sở mới mở trong năm nay bao gồm một cao Alpine ghế thang máy mới, lắp đặt thiết bị snowmaking mới trên hai đường mòn hiện có và các dự án xây dựng đường mòn và glade mới. Cài đặt game phong vân truyền kỳ về điện thoại

Công ty Aspen Trượt tuyết cũng đã bắt đầu xây dựng trên mới Limelight sạn Ketchum, được dự kiến ​​hoàn thành vào tháng Mười Hai năm 2016. Các khách sạn mới sẽ có 99 phòng khách sạn cộng với một nhà hàng và phòng chờ.

phong van truyen ky

Và Aspen tại là dễ tiếp cận hơn cho khách Trung Quốc, với American Airlines tung ra các chuyến bay thẳng từ Chicago mùa đông này và một dịch vụ mở rộng từ Dallas. American vận hành các chuyến bay trực tiếp từ Bắc Kinh và Thượng Hải để cả Chicago và Dallas, cũng như các dịch vụ trực tiếp từ Hồng Kông đến Dallas. Download phong van truyen ky về máy ios

Post Comment