in Made by me

Bất hợp lý, unhinged, cả tin? Không, nhiều người wattpad

ông EU trưng được công bố, và chưa đầy một năm sau khi sự sỉ nhục wattpad của mình tại cuộc tổng tuyển cử vừa qua, các khoa học ảm đạm của các quan điểm bỏ phiếu đã trở lại. Một cuộc khảo sát của YouGov tại Times hôm thứ Tư , ví dụ, dẫn đầu với thông tin cho rằng, một khi không như vậy biết tất cả quan trọng đã được loại trừ, 51% số người được hỏi nó muốn ra ngoài, trong khi 49% ủng hộ wattpad ở trong. Một số 26% nói rằng David Cameron cũng đã có nước Anh “một việc tốt”, nhưng 35% nghĩ ngược lại.

Cũng có sự mặc khải rằng khi “suy nghĩ về trưng cầu dân ý”, 17% được cho là “tin tưởng” Michael Gove, trong khi 10% cảm thấy như vậy về bộ trưởng việc làm Priti Patel. Đó chắc chắn là nhiều hơn so với thực tế đã nghe nói về cô, nhưng bất cứ điều gì: công cụ này thường là những gì xảy ra cho một sự hiểu biết sắc thái của tâm trạng nào.

wattpad

Trên vẫn bên, nắm mỏng manh của thế giới thực được phản ánh trong một Cài đặt wattpad cho iphonevấn đề khác: ý tưởng rằng bất cứ ai muốn rời khỏi EU phải theo một cách nào không hợp lý, lỗi thời, hoặc chỉ đơn giản là unhinged. Tại Westminster, quan điểm như vậy từ lâu đã được tập trung vào các chính trị gia và các nhà hoạt động tại vị trí hàng đầu của chiến dịch nghỉ – Mô tả khét tiếng làm chứng Cameron của UKIP như một bộ sưu tập của ” fruitcakes, loonies và phân biệt chủng tộc tủ quần áo “, hoặc một trong các đặc tính đồng minh ‘của Tory Eurosceptics như ” , loons lé mắt điên “.

Ở bên trái, người ta nghe quan điểm tương tự của outers cao cấp – như fantasists, lập dị và xenophobes. Và đằng sau tất cả điều này, có vẻ như cũng ẩn nấp một cái nhìn không nói ra của hàng triệu người Anh cho người vận động nghỉ cao cấp tuyên bố nói: như cả tin, nếu mọi người đang cảm thấy từ thiện; như khó chịu và tin mù quáng, khi mọi thứ biến độc ác. Class, hơn nữa, là một ẩn ý rằng không bao giờ là quá xa.

wattpad

Nếu bạn còn nghi ngờ, nghĩ lại đến tháng năm 2014, và một bệnh dịch Download ứng dụng wattpad java của tweet với hashtag #WhyImVotingUkip , vẫn tiếp tục rải rác trong 18 tháng tiếp theo. ” Tôi đã không được giáo dục rất tốt và vì điều này tôi sẽ đổ lỗi cho những người nhập cư có mùi như là lý do tôi không thể có được một công việc,” đi một; “Bởi vì tôi là vô học, vô văn, trắng và cũ, ” một người khác nói. Lạ thế nào được cho là loại “tiến bộ” có thể có một cái nhìn mờ như của con người đồng loại của họ.

Tôi sẽ bỏ phiếu để ở lại vào ngày 23 tháng Sáu, chủ yếu vì ba tiền án: thứ nhất, nếu chúng ta bao giờ bằng cách nào đó chế ngự vốn quốc tế, một tổ chức siêu quốc gia trải dài một vùng hợp lý của các hành tinh sẽ có một điều cần thiết; thứ hai, tiếp tục thành viên của Vương quốc Anh đại diện cho một số đối trọng mơ hồ cho những người muốn biến nơi đây thành một địa ngục tự do mới; và thứ ba, rằng có rất nhiều điều để nói cho ý tưởng rằng EU đã giữ từ Châu Âu một lần nữa bùng nổ vào ngọn lửa.

Post Comment