in Làm mẹ

Biến đổi khí hậu đe dọa cá thực phẩm ở Mỹ đông bắc tai facebook ve dien thoai

Nghiên cứu dao động từ Cape Hatteras, Bắc Carolina,   tai facebook ve dien thoai đến Vịnh Maine và là người đầu tiên “đánh giá đa loài” của các lỗ hổng của cá biển và động  tai facebook ve dien thoai  vật không xương biến đổi khí hậu, Quốc Đại dương và Khí quyển nói. Một loạt các đánh giá tương tự sẽ làm theo các khu vực khác của Mỹ

facbook

Báo cáo của NOAA chỉ định một “điểm dễ bị tổn thương khí hậu” đến 82 loài cá và động vật có vỏ Đông Bắc. Nó liệt kê các loại sò điệp và quahog và cá hồi Đại Tây Dương là dễ bị tổn thương nhất trong khu vực, cũng như hàu đông, một ngư US $ 175 triệu vào năm 2014. Ngoài ra, một số loại cá trích, một phần quan trọng trong mạng lưới thức ăn của biển và thương mại quan trọng làm mồi nhử, được tìm thấy là rất dễ bị tổn thương do biến đổi khí hậu.

Tải ứng dụng facbook miễn phí

Tác giả chính của Jon Hare, một nhà hải dương học NOAA có trụ sở tại tiểu bang Rhode Island, cho biết các nhà khoa học phát hiện ra rằng hầu hết các loài họ nghiên cứu sẽ bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu trong một số cách.

Ngoài ra, Hare nói: “Những tác động sẽ tiếp tục trong tương lai. Chúng tôi đã nhìn thấy tác động trong quá khứ, nhưng nghiên cứu này cung cấp hỗ trợ cho ý tưởng rằng những thay đổi này sẽ tiếp tục.”

facbook

82 loài đại diện cho tất cả các loài cá và động vật không xương biển quản lý thương mại ở vùng Đông Bắc; danh sách này cũng bao gồm một số loài cá biển giải trí phổ biến và tất cả các loài cá biển được liệt kê hoặc được xem xét để bảo vệ theo Đạo luật các loài nguy cấp. Tải ứng dụng facbook về máy mobile

Post Comment