in Làm đẹp

Các con cóc châu Á có thể lây lan tai game ngoc rong online cho pc

“Các con cóc châu Á có thể lây lan trên hầu hết các môi trường tai game ngoc rong online cho pc  sống không có rào cản rõ ràng. Tuy nhiên, nó hiện đang bị giới hạn khoảng 110 tai game ngoc rong online cho pc  km vuông, mà cho chúng ta hy vọng rằng chúng ta có thể ngăn chặn nó, nhưng chỉ khi chúng ta hành động ngay “, James Reardon, một chuyên gia diệt trừ với Sở của New Zealand cho biết bảo tồn , và đồng tác giả của bài báo cáo.

“Nếu những con cóc được thiết lập trong hệ thống kênh Pangalanes – một trong những kênh đào nhân tạo dài nhất thế giới – xóa sẽ không còn là một lựa chọn, và họ rất có thể sẽ gây ra thiệt hại sinh thái tương tự như của con cóc mía tại Úc”.

tai game ngoc rong online cho pc

Các con cóc – còn được gọi là cóc Java, đen đeo kính hoặc Tải game ngọc rồng online apk về máy  đen spined – là dài sống, các nhà lai tạo nhanh chóng sản xuất lên đến 40.000 trứng một năm.Chúng tiết ra một chất độc sữa đó là độc hại đối với các loài chim bản địa, động vật có vú và con rắn săn cóc.

“Madagascar là một nơi trú ẩn động vật hoang dã, có chứa một số đa dạng sinh học giàu nhất hành tinh, bao gồm vượn cáo”, Christian Randrianantoandro của Madagasikara Voakajy, và là đồng tác giả của báo cáo cho biết. “Nếu không hành động nhanh chóng, chúng tôi mong đợi những tác động của con cóc này là tàn phá.Nó có thể phá vỡ chuỗi thức ăn và gây ra những kẻ săn mồi tự nhiên, con mồi, và đối thủ cạnh tranh để giảm hoặc thậm chí tuyệt chủng. ”

Sự xuất hiện của cóc là đòn mới nhất trong cuộc chiến để bảo vệ Madagascar, córừng nhiệt đới tiếp tục được đăng nhập nặng nề và động vật lưỡng cư đang bị đe dọa bởi một căn bệnh toàn cầu quét sạch các quần ếch và cóc.

tai game ngoc rong online cho pc

Trong số 300 loài ếch trên đảo Madagascar , gần như Tải game ngọc rồng online mới nhất  tất cả là đặc hữu, có nghĩa là chúng được tìm thấy ở nơi nào khác trên thế giới và có rất ít phòng thủ chống lại các loài xâm lấn. Các nhà khoa học lo ngại rằng con cóc châu Á sẽ lây lan bệnh cho các quần thể lưỡng cư bản địa .

“Mặc dù nhà nước suy thoái nặng nề của nó Madagascar vẫn có một số lượng lớn các loài đặc hữu có khả năng bị ảnh hưởng bởi những con cóc. Con cóc sẽ ảnh hưởng đến chuỗi thức ăn từ cả hai phía trên và phía dưới, hai trong số đó cuối cùng có thể ảnh hưởng đến hệ sinh thái ở hầu khắp các nước “, cảnh báo các báo cáo, bởi Pete McClelland, James T. Reardon, Fred Kraus, Christopher J. Raxworthy và Christian Randrianantoandro và được tài trợ bởi các nhóm bảo tồn bao gồm Survival Alliance Amphibian.

Post Comment