in 2-tech

Các thông tin liên lạc trên Facebook là không an toàn. Camera360

Camera360, Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất. Thông tin liên lạc an toàn không, nhưng có. Một số mạng xã hội nhỏ hơn đi nhưng vấn đề và các lỗ hổng gần. Khá đơn giản như Facebook không phải là cho người dùng mà.

Từ Keywan Tonekaboni

Camera360

Các thông tin liên lạc trên Facebook là không an toàn. (Imago)

Tòa án phán quyết về bảo mật “dữ liệu từ châu Camera360 Âu không nên đến Mỹ”

Kích động Facebook 4.800 euro tiền phạt hoặc bỏ tù

Điều khoản mới Làm thế nào để bảo vệ mình   tai camera360 chống lại các dữ liệu của Facebook có đói không?

Manfred Kloiber: Năm ngoái thấy các nhà hoạt động bảo vệ dữ liệu của Áo Max Schrems cho kinh dị gọn gàng. Ông đã kiện thành công tại Tòa án châu Âu chống lại Facebook. Lập luận chính của ông: Các dữ liệu được lưu trữ bằng Facebook dữ liệu cá nhân liên quan đến anh ta là không an toàn từ các truy cập trước của các cơ quan của Mỹ như NSA. Vì vậy, Hiệp định Safe Harbor Bảo vệ dữ Camera360 liệu rơi giữa Mỹ và EU. Nhưng thực sự quả thực tế nó không có vẻ để cung cấp cho cho Facebook, bởi vì tỷ người sử dụng tiếp tục cavort trong mạng xã hội. Nhưng tại sao lại là thông tin liên lạc trên Facebook chắc chắn Keywan Tonekaboni?

Camera360

Keywan Tonekaboni:  Mặc dù các kết nối giữa tôi và Facebook được mã hóa, nhưng chỉ trên các tuyến đường giao thông. Các dữ liệu mà tôi gửi, những thông điệp mà tôi viết, đó là không được mã hóa được xử lý và lưu trữ trong Facebook. Dữ liệu này có thể được truy  Camera360 cập Facebook Ứng dụng camera 360 về máy  sau đó để hiển thị quảng cáo có liên quan hoặc để tính toán, có thể được quan tâm để biết được những đóng góp từ những người dùng khác. Nhưng khi cũng có thể là một bí mật như NSA truy cập dữ liệu, cho dù hợp pháp hay bí mật, có hoặc không có sự đồng ý của Facebook. Và để loại trừ các tin nhắn sẽ được mã hóa với nhau. Nhưng đó không phải là khá đơn giản như vậy, bởi vì bạn bè của tôi có nghĩa vụ phải vẫn có thể xem bài viết của tôi và đọc. Và cũng là mạng xã hội thực sự phổ biến vì bạn có thể giao tiếp có quá đơn giản.

Chính xác lỗ hổng này thực sự sẽ là một cơ hội lớn cho các đối thủ cạnh tranh điểm số với một sản phẩm an toàn. Nhưng trong một cách lớn là xa và rộng để Camera360 tìm thấy bất cứ điều gì về chất lượng này. Chỉ có một vài dự án nhỏ độc lập đã bị xử lý vấn đề một mức độ nào. Ví dụ Whispeer:


Post: Whispeer – Một mạng xã hội với mã hóa end-to-end

Hai máy tính xách tay đứng trên một cái bàn ăn cũ.  Ứng dụng camera 360 điện thoại  Cùng với bạn bè Nils Kenneweg đã phát triển một mạng xã hội. Các sinh viên khoa học máy tính 21 tuổi chứng tỏ Whispeer: “Vì vậy, nếu bây giờ tôi bấm vào ý kiến, tôi cũng có thể viết dưới nó, và bạn nhìn vào, Zack, các bài bình luận là với bạn rồi.” – “Tôi có thể hỏi bạn anyway …” “Nah, tag vẫn không đi” – “Có phải đó là ok nếu tôi viết”, “Vâng, nếu bây giờ bạn gửi làm, sau đó nó là ở dưới đó” ?.

Whispeer đại diện cho tiếng thì thầm hoặc thì thầm, giữa các đồng nghiệp, các đồng nghiệp lên. Như với các nền tảng khác cũng có thể thêm vào Whispeer bạn bè, viết bài, tải ảnh và trò chuyện. Cho đến nay, như vậy tốt. Nhưng không giống như Facebook, Google+ và Công ty tất cả tin nhắn và dữ liệu được mã hóa một cách nhất quán. Và không chỉ trên đường từ người dùng đến máy chủ hoặc ngược lại.

Nils Kenneweg: “Whispeer khác ở những điểm mà nó được mã hóa end-to-end Đó là, khi viết một tin nhắn hoặc viết một bài, sau đó có thể thực sự đọc chỉ có những người đã được chỉ định là người nhận. . Chúng tôi như admin không thể đọc cùng và cũng không ai khác có thể làm theo cùng mình sườn trên các máy chủ của chúng tôi. ”

Mã hóa dựa trên mật khẩu

Điều này mã hóa end-to-end hoạt động, các thông điệp phải được mã hóa cho trình duyệt của người dùng. Whispeer làm việc ở đây với một mã hóa dựa trên mật khẩu. Tham gia bạn nhìn, một phím được tạo ra dựa trên mật khẩu được lựa chọn – trong trình duyệt và không phải trên máy chủ Whispeer. Sau đó, cần thiết cho các phím truyền thông được tạo thêm và tái mã hóa với khóa mật khẩu. Vì vậy, họ Camera360 được đảm bảo chống truy cập trái phép. Chỉ khi đó các phím tin được lưu trữ trên máy chủ.

Điều này là, nếu như bạn giữ một chìa khóa quan trọng trong một kho tiền. Khi bạn đăng nhập lại trong két sắt chính được tải về và mở bằng mật khẩu. Các hình ảnh, tin nhắn và các bài viết sau đó có thể được đọc bằng cách sử dụng chìa khóa sau đó. Ưu điểm: Người sử dụng không phải chăm sóc chính mình bản thân.

“An toàn luôn là một khu vực như vậy. Nếu bạn muốn có sự an toàn tối đa có thể, sau đó bạn phải thay đổi chắc chắn cũng có những thứ trong hành vi của mình. Tuy nhiên, bạn đã có thể làm an ninh nhiều hơn là hiện nay phổ biến, mà không cần phải mất rất nhiều hạn chế . ”

Các Whispeer đạt được ở chỗ nó giấu mã hóa phần lớn trước khi người sử dụng. Các chỉ phải đăng ký với mật khẩu của bạn. Do đó, các mật khẩu được mạnh như vậy mà nó không thể được đoán. Mặt khác, chúng ta cũng không được quên.

“Hạn chế lớn nhất mà người sử dụng nên được thực  Camera360 sự nhận thức được là nếu ông mất mật khẩu của mình, sau đó không ai nói đến các dữ liệu, chúng tôi không.”

Bảo vệ khác

Thậm chí nếu các thông tin liên lạc được mã hóa, một câu hỏi vẫn là: Đối diện kỹ thuật số của tôi thực sự là người mà tôi muốn thì thầm. Hoặc ai đó đã chỉ tên một tài khoản? Để bảo vệ chống lại điều này, có một cơ chế bổ sung, như Nils Kenneweg tuyên bố: “Và cho rằng bạn có thể gặp trong đời thực và sau đó quét nó QR Code tương ứng và trong mã QR là sau đó bên trong mà thực sự bây giờ điều này người là. ”

Với mục đích này, chúng ta có thể phát triển màn hình máy tính xách tay của chúng ta ở phía trước của webcam của người khác. Máy tính xách tay của Tình yêu Nils Kenneweg Camera360 thủ tục này. Sau đó, nếu nhận diện của bạn được xác nhận, các hình ảnh cá nhân được đóng khung màu xanh lá cây. Tuy nhiên, việc xem xét phải được đơn giản hóa trong tương lai.

Post Comment