in Kinh nghiệm hay

Cải thiện các dịch vụ cho khách du lịch tai ibet88 ve may tinh

Nhóm khách sạn Indonesia Archipelago quốc tế đã hình thành một quan hệ đối tác mới nhằm cải thiện dịch vụ của mình cho khách du lịch Hồi giáo.

Công ty đã hợp tác với Salam tiêu chuẩn, đo  tai ibet88 ve may tinh  lường sự sẵn sàng để phục vụ cho khách du lịch Hồi giáo, trong một nỗ lực để cải thiện sản phẩm  tai ibet88 ve may tinh  và dịch vụ của mình trong lĩnh vực này đang phát triển khách sạn ‘.

ibet 88

Chương trình cung cấp ba mức chứng nhận – vàng, bạc và đồng – tùy thuộc vào tiện nghi của khách sạn. Tiêu chuẩn đồng nghĩa rằng khách sạn cung cấp trong phòng Kiblat dấu hiệu, thảm cầu nguyện Hồi giáo và một Quran theo yêu cầu, trong khi tiêu chuẩn bạc đòi hỏi khách sạn để loại bỏ rượu từ mini-bar và cung cấp thông tin về nhà hàng Halal địa phương. Các tiêu chuẩn vàng có nghĩa là các nhà hàng khách sạn đã được chứng nhận Halal do một cơ quan được công nhận.

Hơn 60 khách sạn Archipelago của doanh nghiệp được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn Salam, với 31 cấp độ đạt được bằng đồng, 21 bạc và 16 vàng. Cài đặt ibet 88 về điện thoại

“Indonesia có dân số Hồi giáo cao nhất trên thế giới, làm cho chúng cũn g phân khúc lớn nhất của chúng tôi về khách hàng để khách sạn của chúng tôi tại Indonesia,” Tenaiya Brookfield, phó chủ tịch bán hàng & tiếp thị Archipelago, giải thích.

ibet 88

“Chúng tôi hiểu nó có thể được rườm rà cho du khách săn và lọc qua thông tin để tìm các khách sạn tốt nhất cho họ và gia đình của họ và nhu cầu tôn giáo của họ. Chúng tôi hy vọng tiêu chuẩn mới này sẽ giúp cho việc tìm kiếm dễ dàng hơn. ”

Salam tiêu chuẩn được đưa ra năm ngoái, dựa trên những phản hồi của 50.000 khách du lịch Hồi giáo trên toàn thế giới. Trên toàn cầu, du khách Hồi giáo dự kiến ​​sẽ đại diện cho 25% chi tiêu du lịch toàn cầu vào năm 2020. Game ibet 88 chơi ở máy iphone

Post Comment