in Tin tức

Chia sẻ 10 bức ảnh kỷ yếu đẹp cho bạn tham khảo trước mùa kỷ yếu

Được bao khó khăn, vượt qua sự cạnh tranh Chụp ảnh kỷ yếu  của nén kinh tế thị trường để công ty Đức Tín – Ngọc Đại Phát có được vóc dáng như hôm nay.

Với nét mặt rạng ngời chị nói với tôi: Đến nay chúng tôi có thể tự hào về những bước đi vững vàng của mình, vẻ việc dám nghĩ dám làm về đội ngũ cán bộ lãnh đạo và lực lượng lao động của Công ty. Công ty Đức Tín Ị Ngọc Đại Phát chúng tội đã tham gia hầu hết các hội chợ trong nước. Đó là Hội chợ thời trang, Hội chợ dành cho nữ doanh nghiệp và Hội chợ nghệ thuật của các tỉnh Yôn Bái, Ninh Bình. Đặc biệt công ty đã tham gia Hội chợ hàng thú công mỹ nghệ Trung Quốc và Thái Lan và được khách thâm dự Hội chợ khen ngợi.

Chị còn cho tôi biết sản phẩm của công ty  Chụp ảnh kỷ yếu Sài Gòn  làm ra đã được bán rộng rãi trên khắp các tỉnh thành trong cá nước. Doanh thu của công ty trong những nãm gần đây đạt trung bình khoảng 1,5 tỷ đồng mỗi năm. Đời sống của người lao động cũng luôn được cải thiện qua mức thu nhập hàng tháng. Người lao động phổ thông bình quân sấp xỉ một triệu đồng một tháng, người có tay nghẽ cao đạt thu nhập bình quân 3 triệu đồng một tháng.

Ngoài việc khẳng định được mình qua quy mô phát triển và chất lượng sản phẩm, công ty Đức Tín Ngọc Đại Phát đã vinh dự được nhận nhiều giấy khen và bằng khen do Ưỷ ban nhân dân tính Yên Bái trao tặng. Công ty đã vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo cao cấp về thăm vùng mỏ Lục Yên và thăm cơ sỏ’ sản xuất đá quý của công ty trong đó có Tổng bí thư Nông Đức Mạnh, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và nguyên phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa.

Công ty cũng đã được đón tiếp các đoàn khách Chụp Ảnh Kỷ yếu cấp 3  quốc tế eúa Trung Quốc, Thái Lan, Ân Độ và Nhật Bản về thăm công ty.

Không chí làm tốt công tác phát triển sản xuất kinh doanh mà qua nữ giám đốc Tạ Thị Gái, tôi hiểu được công ty đã làm tốt công tác hoạt động từ thiện qua nhiều việc nghĩa như ủng hộ quỹ khuyến học, quỹ đén ơn đáp nghĩa, quỹ ủng hộ trẻ em nghèo, trẻ em bị chất độc màu

Post Comment