Cô Cát Tường hú hồn với những chân dung của mình camera 360
in Du lịch, Làm đẹp, Made by me

Cô Cát Tường hú hồn với những chân dung của mình camera 360

Cô là một khán giả quen thuộc của những nhân dân cả nước cùng với các vai diễn của cô, nữ giám khảo Cát Tường với những hình hài duyên dáng trên chiếc ghế nóng “Bạn Có Thực Tài” luôn luôn nhận được các tràng pháo tuy và sự yêu quý của nhân dân. một thí sinh dự thi trong tuần này mang tên Đông Đông Club có một tiết mục hội họa và vẽ chân dung của chị cát tường Cát Tường. theo như những lời nói về bức tranh , anh Long cho biết: “Em ấy sẽ vẽ một bức tranh có đề tài ca ngợi quê hương việt nam. Cũng như tên bức tranh là Nét Việt, nghĩa là nón lá bài thơ, lũy tre, sự duyên dáng, nụ cười của người con gái. em ấy ngĩ ra ý tưởng này là nhờ nụ cười của chị cát tường vì  chị ấy có nụ cười rất giống em”

>> Quảng cáo : camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với camera 360

Cát Tường “hú hồn” với bức chân dung vẽ chính mình - 1

 Rất bất ngờ trước bức ảnh này, diễn viên Cát Tường chia sẻ: “bạn đã làm tôi rất hú hồn. cái cằm của tôi nó không nhọn mà tôi đâu có kéo cái cằm của tôi như dậy hả trời! mũi tôi cũng đã sử rồi mà không còn to nữa chứ. Tranh hơi trừu tượng xíu. cái nón tôi vừa để xuống dưới cái là anh Lê Hoàng đã chêu là chân dung về già của Cát Tường lúc về già…” (Cười lớn). để nhận xét cho bức ảnh nài diễn viên hài Minh Nhí đã nói rằng tiết mục ấy đang chờ đợi một điều gì đó.

>> các bạn có thể wechat để nghe gọi nói chuyện nhé  wechat

Cát Tường “hú hồn” với bức chân dung vẽ chính mình - 3

Không chỉ với danh hài mà ca sĩ  Phương Thanh cũng góp ý: “ trong bức ảnh này chỗ khó nhất được vẽ trước. nên tiết mục biểu diễn này mọi người cũng cho là quá đơn giản, hoàn toàn không có điểm gì thu hút được cũng giống như người ca sĩ mà hát chỗ không hay nhưng lại cho vào lọc âm để lọc, nếu bạn chỉ hát cái đơn giản thì sẽ không hề thu hút được người nge”. Liệu bức chân dung Cát Tường sẽ mang lại số điểm bao nhiêu cho Đông Đông Club

>> Xem thêm :  photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng photowonder

Post Comment