in Làm đẹp

Cuộc bầu cử đã làm gì để xua tan nỗi sợ hãi này my talking tom

Cuộc bầu cử đã làm gì để xua tan nỗi sợ hãi này. Sáu người chết thứ Tư, khi my talking tom  người biểu tình từ MAS Morales ‘(Phong trào Hướng tới chủ nghĩa xã hội) đảng bộ lửa đến một tòa thị đối lập chạy ở El Alto. Mặc dù là my talking tom  một thành trì truyền thống hỗ trợ cho Morales, người dân tức giận phản đối bên ngoài tòa nhà bị cháy, cam kết sẽ “trừng phạt”, ông Morales vào thùng phiếu.

my talking tom

Nhiều cử tri đã thấy khó chịu về việc cho phép tổng thống để kéo dài thời gian của mình trong văn phòng.

Tại một trạm bỏ phiếu ở khu phố Sopocachi tầng lớp trung lưu ở La Paz, Cách kết bạn trong My Talking Tom  Marleny Aramayo cho biết: “Tôi đã bỏ phiếu không có bởi vì nó không bao giờ là một điều tốt khi các nhà chức trách vẫn còn trong văn phòng chính trị trong một thời gian không giới hạn, đặc biệt là với một công việc khó khăn như quản lý tiểu bang.”

“Tôi đã luôn luôn bình chọn cho quá trình thay đổi và tôi ủng hộ sự tiến bộ, chúng tôi đã thực hiện trong Bolivia nhưng lần này tôi đã bỏ phiếu không”, cho biết một người ủng hộ Morales, Tatiana Aranieba. “Tôi nghĩ rằng thời gian là đúng cho một sự thay đổi.”

my talking tom

Nhưng kết quả cạnh tranh cao hơn cũng làm nổi bật lòng biết ơn của Cách chơi game đập chuột trong My Talking tom nhiều người Bolivia cho những thay đổi đã được giới thiệu từ Morales lên nắm quyền vào năm 2006.

Felipa Aruquipa, một nhân viên đã nghỉ hưu trong nước, nói với Guardian cô phiếu có cho liên tục.

“Trong nhiều năm như là một đất nước chúng tôi không bao giờ di chuyển về phía trước, bây giờ chúng tôi đang thực sự thúc đẩy và đó là nhờ Evo,” cô nói.

Post Comment