in Giải trí

DANH HIỆU THỨ SÁU TRÊN BĂNG CHO SYLVAIN DABERTTrà chanh quán

Bằng cách thêm trachanhquan.net một danh hiệu mới để kiểm đếm của ông, cuối tuần qua tại Saint-Die-des-Vosges, Sylvain Dabert kết luận một mùa giải xuất sắc.Người đàn ông mạnh mẽ của băng ở Pháp, Trà chanh quán nó là anh.

Nó bây giờ là sáu danh hiệu trên băng . Sau mùa giải này, Sylvain Dabert làm con số, hơn bao giờ hết, người đàn ông đánh bại trên những sự kiện băng.Năm nay Dabert đạt được mà không có lỗi. Hiện nay trên tất cả các sàn diễn thời trang này phóng xe máy Andros cúp, ông trao tặng danh hiệu tại Saint-Die-des-Vosges, cuối tuần trước.

Trà chanh quán
Sylvain Dabert trong hành động (Ảnh Cup AMV)

Sylvain nắm lấy chén ở chặng đua đầu tiên của ngày cuối tuần. Trà chanh quán Trong khi Vivien Gonnet là cần thiết với hai mươi hai giây trước Giáng Trà chanh quán là nơi hội tụ của các cao thủ game sinh Duvert Dabert thực sự có thể là nội dung với vị trí thứ ba, lễ đăng quang đồng nghĩa.Lưu ý, trong cuộc đua này, hiệu suất tốt của Randy de Puniet.  , hoàn thành thứ tư. Trong Super Final, Dabert đã có thể ăn mừng danh hiệu của mình bằng cách chiến thắng. Ông đã đánh bại bốn giây Vivien Gonnet khi Creuse Ellie Vecchi mất nơi cuối cùng của bục.

Trà chanh quán
Dabert có thể vui mừng, ông đã giành được một danh hiệu mới (Ảnh Cup AMV)

BâyTrà chanh quán là một điểm chơi game chơi lý tưởng giờ câu hỏi là liệu Dabert còn người đàn ông mạnh mẽ trong mùa Trà chanh quán giải tới hoặc nếu trình điều khiển như Gonnet hoặc Duvert có thể đánh bật vị trí đầu tiên này bây giờ của mình là …

Post Comment