in Tài chính - kinh doanh

Để đưa các khoản trợ cấp cho nhà ở và dịch vụ xã thời loạn mobile

Thời loạn mobile Đổi mới gần đây trong lĩnh vực nhà ở và dịch vụ xã đã giáng một đòn nghiêm trọng cho hạnh phúc của nhiều người Nga. game thoi loan Nhưng ai trong số họ có thể dựa vào game thoi loan sự hỗ trợ của nhà nước trong việc thanh toán cho vấn đề nhà ở? Điều gì cần được kích thước của tổng thu nhập gia đình trợ cấp đặt? Khi kích thước của nó ảnh hưởng đến kích thước của căn hộ? Chúng tôi quyết định để nhắc nhở về cho độc giả của chúng tôi.

Làm thế nào có vẻ lý thuyết

Có lẽ, với ngày 01 tháng 7 năm 2015 đến thời điểm hiện tại, rất ít người Nga đã không hỏi những câu hỏi: liệu có áp dụng cho một khoản trợ cấp phải trả cho các dịch vụ tiện ích là thời gian? Thật vậy, trong vòng chưa đầy hai tháng, tổng chi phí cho nhiều gia đình dòng ngân sách chi tiêu này đã trở nên sờ thấy rằng nếu không có sự giúp đỡ từ nhà nước để giữ cho nó “nổi” là vô cùng khó khăn. game thoi loanVà cho sự cứng nhắc của rối loạn kinh tế trong quá khứ và có thể hà khắc trừng phạt vốn đã khó khăn hơn cho khoản thanh toán trễ, tích cực thúc đẩy việc xem xét trong Duma Quốc gia đã được tại kỳ họp tháng chín của đại diện Bộ Năng lượng, nó sẽ là hoàn toàn không thể.

thời loạn mobile

Theo pháp luật hiện hành, để nhận được các khoản trợ cấp nhà nước về nhà ở có cơ hội bình đẳng như những người thuê căn hộ trong khuôn khổ hợp đồng xã hội về việc làm, và chủ sở hữu của cơ sở trong một tòa nhà căn hộ. Ngoài ra, nó có thể là người thuê nhà ở tư nhân (tùy thuộc vào sự sẵn có của các hợp đồng thuê chính thức) và các thành viên của hợp tác xã (nhà ở và xây dựng nhà ở). Các tiêu Tin tức sự kiện Thời loạn mobile chí chính của hỗ trợ tài chính này là thu nhập của một công dân (hoặc tổng thu nhập gia đình).

tiêu chuẩn liên bang Nga yêu cầu các giới hạn trên của chi phí cho phép đối với các tiện ích không thể vượt quá 22% thu nhập thực tế. Chính quyền địa phương được hưởng giảm ngưỡng này. Ví dụ, tại thủ đô của “tốc độ tối đa” là 10% thu nhập.

Tuy nhiên, có một số nhỏ, nhưng rất quan trọng sắc thái.

Thứ nhất, theo thu nhập nó không chỉ đề cập đến kích thước của mức lương chính thức, và tổng hợp của tất cả các khoản tiền nhận được bởi các công dân và các thành viên gia đình của mình. Bất kỳ thêm thu nhập, lương hưu, học bổng, trợ cấp thất nghiệp – tất cả các phát triển.

Thứ hai, được đưa vào thu nhập tài chính tài khoản của tất cả các thành viên trong gia đình đã đăng ký tại một địa chỉ cụ thể. Vì vậy, ngay cả khi một người là trong thực game thoi loan  tế tất cả các thời gian sống trong không gian sống khác, thu nhập hoặc thu nhập chính thức xác nhận khác cũng được đưa vào tài khoản các đại diện của các cơ quan bảo hiểm xã hội trong các quyết định của các đánh giá của các khoản trợ cấp.

Thứ ba, từ quy luật trước đó không bao gồm vợ hoặc chồng (hoặc vợ) của chủ sở hữu hoặc người thuê nhà có trách nhiệm, để áp dụng cho một trợ cấp nhà ở. Theo luật pháp Nga không có quy định nghiêm ngặt mà bắt buộc vợ chồng sống với nhau, vì vậy một người phối ngẫu có thể được đăng ký tại cùng một địa chỉ, và lần thứ hai – về việc khác. Nhưng tất cả cùng các định luật buộc họ phải cung cấp Các phiên bản Thời loạn mobilehỗ trợ vật chất cho nhau, và tất cả chúng đều được coi là thu nhập toàn diện. Theo đó, nếu “quan trọng khác” người áp dụng cho một khoản trợ cấp để cung cấp một giấy chứng nhận thu nhập từ chối (với lý do thực tế là các hộ chiếu đã không cung cấp địa chỉ đăng ký), người khởi kiện được đảm bảo nhận được từ các dịch vụ xã hội, việc từ chối cấp hỗ trợ tài chính.

Nhưng nếu các công dân đã hoàn toàn không có thu nhập?

Trong trường hợp này, họ cũng cần phải có được giấy chứng nhận, nhưng bây giờ thiếu thu nhập. Quy tắc này được áp dụng kể cả học sinh không được nhận học bổng cho công dân thi hành án trong các nhà tù, những người phụ nữ khi nghỉ để chăm sóc con.

Nga có thể thân trong công việc, nên được yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận đăng ký xác nhận của họ với các dịch vụ việc làm, cho biết kích thước của trợ cấp thất nghiệp. Sự vắng mặt của một tài liệu như vậy trong mắt của luật pháp sẽ tự động đặt người trong thứ hạng của một “ký sinh trùng”, mà tiền nhà nước không dựa.

Quan trọng không kém đối với một quyết định tích cực về việc cấp trợ cấp đô thị và xác định số tiền cuối cùng của khoản thanh toán đó có một kích thước của tài sản, trong đó đương sự cư trú, cũng như số lượng các đối tượng đó là sở hữu của nó.

Vì vậy, sống trong cô đơn, người dân có thể mong đợi để nhận được hỗ trợ tài chính của Nhà nước chỉ khi tổng diện tích nhà ở của nó là tối đa là 33 mét vuông. Đối với một gia đình của hai người phải rơi 42 “vuông” và không phải là một centimet hơn. Nếu các “tế bào của xã hội” game thoi loanbao gồm ba thành viên trở lên, các quy định về cổ phần của từng người nên rơi tại hầu hết 18 mét vuông.

Khi nộp đơn là chủ sở hữu của hai hay nhiều nhà ở, có được vị trí của một đặc ân khi là chỉ liên quan đến các đối tượng, mà địa chỉ được đăng ký.

Có một chi tiết quan trọng: trong trường hợp tuân thủ tất cả các yêu cầu công dân có thể có được vị trí có lợi chỉ trong phạm vi mà các khoản nợ cho các dịch vụ xã anh không có, hoặc đã ký kết một thỏa thuận về sự trưởng thành của họ và kịp thời thực hiện tất cả các điểm của nó.

Và có vẻ như trong thực tế,

Áp dụng đối với viện trợ tài chính có thể được ở một số nơi. Thứ nhất, trong zhilsubsidy phận huyện. Thứ hai, các văn phòng An Sinh Xã Hội địa phương. Thứ ba, trong bất kỳ trung tâm đa chức năng. Thứ tư, sử dụng “dịch vụ công” cổng thông tin.

Trong mọi trường hợp, báo cáo kết quả phải được kèm theo một gói các văn bản, trong đó phải bao gồm bắt buộc:

  • tất cả các hộ chiếu của người lớn và Giấy khai sinh của tất cả các thành viên nhỏ trong gia đình;
  • tài liệu về quyền sở hữu;
  • tài liệu tham khảo có chứa thông tin về thu game thoi loan  nhập của tất cả các thành viên gia đình trong sáu tháng qua, hoặc giấy chứng nhận xác nhận sự vắng mặt của những người trong cùng thời kỳ.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng một quyết định tích cực về trợ cấp cấp không có nghĩa là giảm tự động trong các khoản tiền tiếp xúc đã nhận được hóa đơn. Công dân được yêu cầu phải trả một hóa đơn gửi đầy đủ. Một bài factum nhà nước sẽ chuyển giao hàng tháng của các quỹ này lại cho người khởi kiện. Để làm điều này trong một gói các tài liệu này cũng nên được bao gồm chi tiết về ngân hàng và số tài khoản, trong đó các công dân có thể được mở ra ở bất kỳ ngân hàng của Nga.

Kể từ khi ứng dụng để được cung cấp các khoản trợ cấp nhà nước quyết định phải được thực hiện trong vòng tối đa là mười ngày. Vào cuối giai đoạn này, toàn bộ bộ sưu tập các tài liệu và các thủ tục ứng dụng sẽ được lặp đi lặp lại một lần nữa.

Post Comment