in Làm mẹ

Để ngăn chặn Trump, Rubio và Cruz ola chat

Marco Rubio và Ted Cruz chỉ tỉnh dậy vào thực tế là họ đang mất ola chat đi sự đề cử của đảng Cộng hòa để một ngôi sao thực tế-show và ông trùm bất động sản. Đó là cách duy nhất để giải thích thầu tinh thần của họ để lấy máu của ola chat Trump trong các cuộc tranh luận của đảng Cộng hòa mới nhất vào ngày thứ Năm. Quá xấu họ không đặt vào một hiệu suất như trước đó.

ola chat

Nếu Rubio là robot, sau đó ông đã đột nhiên biến thành Terminator Download ứng dụng ola chat mới nhất 2016 . Từ khi bắt đầu các cuộc tranh luận và sau đó hơn và hơn, Rubio đã đi sau khi Trump. Và ông đã làm như vậy trong một cách khá thông minh. Thường sử dụng nhạo báng – và hầu như luôn luôn mỉm cười – ông tấn công mạnh phải của Trump.

ola chat

Ông nói Trump được mềm mại về xuất nhập cảnh, tự hỏi nếu Trump Cài đặt ứng dụng ola chat về má sẽ sử dụng người lao động không có giấy tờ để xây dựng bức tường biên giới hứa của mình với Mexico, cũng như ông cho biết ông bị cáo buộc đã làm để xây dựng tháp Trump ở New York. Rubio tấn công nhạy bén kinh doanh của Trump. Ông nói nếu Trump đã không thừa hưởng rất nhiều của cải từ cha mình, anh sẽ bị bán đồng hồ trên đường phố ở Manhattan.

Post Comment