in Sách

Đó là sự thật rằng, những ngày này tra chanh quan

Đó là sự thật rằng, những ngày này, các cơ Pháp-Đức ở châu Âu không   tra chanh quan phải là hoàn toàn những gì nó đã được – đó là không thể tránh khỏi xem xét ảnh hưởng kinh tế của Đức so với trì trệ tương đối của Pháp. tra chanh quan  Nhưng những động cơ bị chết máy, hoặc chết hoàn toàn, nó sẽ tất cả, nhưng giết hy vọng giải quyết những thách thức của nó của EU.

tra chanh quan

vận động Valls là đáng xấu hổ và thiệt hại rất cao, nhưng nó cũng đã Tải game trà chanh quán về dt  phân vân bởi vì, nói chung, ông phôi mình là một mạnh mẽ ủng hộ châu Âu. Ông đề cập đến nguồn gốc Catalan của mình và lịch sử của gia đình mình để chống lại Franco trong cuộc nội chiến Tây Ban Nha. Gần đây, ông cũng đã nói những điều không đúng về châu Âu. Tháng trước, tại Davos, ông cảnh báo rằng châu Âu có nguy cơ “trật khớp” và “kéo ra của lịch sử”.

tra chanh quan

Valls cũng nhận thức được nhu cầu của Pháp để cải cách kinh tế Tải game trà chanh quán mới 2015 nếu nó vẫn là một cầu thủ quan trọng ở châu Âu. Ông được bổ nhiệm làm thủ tướng do Tổng thống Hollande vào năm 2014 một phần là để cố gắng cứu vãn uy tín của Pháp với các đối tác châu Âu của mình – không nhất Đức. Họ từ lâu đã nổi giận vì sự bất lực của Pháp để tôn trọng các mục tiêu thâm hụt EU của nó, chưa quyết định năm ngoái để bảo vệ đất nước khỏi cơn thịnh nộ của Ủy ban châu Âu vì họ lo lắng rằng có thể cung cấp một động lực để Marine Le Pen và Mặt trận Dân tộc cực hữu của mình. Với ý nghĩ đó, bà Merkel hợp lý sẽ đoàn kết từ Pháp. Cô bây giờ sẽ giảm kỳ vọng của mình.

Post Comment