in Tin tức

đội bóng đá Vladivostok Mỹ trở về nhà sau khi thua ở Seoul

Army3

Army3

Ngày Thứ 5 Tháng Ba 17 tại Vladivostok lại vô địch của vùng Viễn Đông trên bóng đá Mỹ – một nhóm các Army3 “Wild Panda”, trong đó người chơi cách đây hai tuần đã đến Seoul để là người đầu tiên trong lịch sử của một trận giao hữu giữa hai đội Nga và Hàn Quốc. Tại thủ đô của Hàn Quốc hoang dã Pandas chơi với nhà vô địch quốc gia hiện tại Seoul Golden Eagles.

Đối với các đội đấu Vladivostok đã kết thúc trong thất bại, nhưng việc mua lại một kinh nghiệm cạnh tranh quan trọng. Ba phần tư của cả hai nhóm đã dành trên cơ sở bình đẳng, nhưng câu lạc bộ Seoul vẫn còn sở hữu bóng, chơi chủ yếu trong cuộc tấn công. Bảo vệ “gấu trúc”, cả ba trò chơi của phân khúc này đã không cung cấp cho các chủ di chuyển đến khu vực kết thúc, nhưng tình hình đã thay đổi trong trận chung kết, giai đoạn thứ tư – cầu thủ đội đặc biệt ( đi trên sân khi bóng bị đánh chân – khoảng VL.ru. ) phía Nga đưa ra một số sai lầm mà khá dự kiến sử dụng các “đại bàng vàng”.Game army3 cho điện thoại di động

Kết quả là, “Panda” lọt lưới hai touchdowns và trận đấu kết thúc trong lợi của các máy chủ với số điểm là 12: 0 . Điều đáng chú ý là Seoul Golden Eagles đội đã được khoảng hơn 20 năm và đã hai lần vô địch của Hàn Quốc trong bóng đá Mỹ.

Tại Seoul hoang Pandas đến một vài ngày trước khi trận đấu chính – để làm quen với sân chơi tiêu chuẩn, bởi vì trong mùa đông họ đào tạo trong hội trường và không tại sân vận động Đại học Viễn Đông của Liên bang. Vladivostoktsev đi kèm các cựu huấn luyện viên của bóng đá Mỹ quốc gia Nga Vasily Dobryakov. Trong tháng 5 năm 2015, ngay cả khi đang làm huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia, Basil E. dành cho “Panda” hàng loạt các lớp học thạc sĩ . Ở Hàn Quốc, ông chuẩn bị vận động viên bên bờ biển và các khía cạnh kỹ thuật và chiến thuật của cuộc họp, được tinh chế các đội đã được hiện chơi mô hình.

“Trận đấu rất căng thẳng và phức tạp. Đối với chúng tôi đó là một trải nghiệm tuyệt vời, bởi vì chúng tôi Army3 đã có một cơ hội để chơi không chỉ với các vận động viên Hàn Quốc, mà còn với Mỹ – Seoul Golden Eagles hơn nửa trang bị lính lê dương từ Hoa Kỳ, những người chơi bóng đá suốt đời. Đối với chúng tôi đó là một bất ngờ, nhưng nó đã được thêm vào lãi suất. Trải nghiệm những trận đấu với những người chơi không phải là ngay cả những kẻ người chơi ở miền trung nước Nga, vì vậy cuộc họp cuối cùng giá trị nó. Nhờ Yaroslav Voskresensky, mà không có sáng kiến trong chuyến đi này sẽ không có được. Chúng tôi đã đạt được kiến thức vô giá, “- cho biết các đội trưởng,” gấu trúc hoang dã “Roman Fatyanov .Download army3 về cho điện thoại nokia

Bây giờ gấu trúc hoang dã bắt đầu nối lại các đào tạo trên trang nhà. Roman Fatyanov cũng lưu ý rằng ngoài để làm việc trên các lỗi rất nhiều sự chú ý đến các đội sẽ phải đặc biệt trò chơi đồng đội và tìm kiếm một HLV mới thay cho Bobby Roma, một vài tháng trước đã để lại Army3 vai trò của “gấu trúc” huấn luyện viên cho các bài huấn luyện tại trường Đại học Bắc Carolina.

Army3

Post Comment