in Làm mẹ

Donald Trump cho biết ông có thể sẽ tẩy chay tai game 7 vien ngoc rong 3d

Donald Trump đã tuyên bố ông là “có lẽ” sẽ tẩy chay tai game 7 vien ngoc rong 3d Fox News sắp tới cuộc tranh luận hôm thứ Năm.

Trong một cuộc họp báo được tổ chức tại một phòng tai game 7 vien ngoc rong 3d  tập thể dục trường trung học ở Marshalltown, Iowa, Trump đã nói rõ rằng sau khi Fox News đã gửi đi một thông cáo báo chí mà ông coi là xúc phạm, ông sẽ không tham gia vào cuộc tranh luận tổng thống đảng Cộng hòa dự kiến ​​của mạng.

tai game 7 vien ngoc rong 3d

Trong khi người đi tiên phong của đảng Cộng hòa để Download 7 viên ngọc rồng mới nhất lại một số phòng lung, ông tuyên bố: “Tôi có lẽ sẽ không phải bận tâm để làm các cuộc tranh luận.” Trump nói thêm: “. Tôi sẽ có một cái gì đó khác ở Iowa, một cái gì đó đồng thời với các cuộc tranh luận”

Ông nói thêm của Fox News, lâu được xem là một Kingmaker trong chính trị đảng Cộng hòa, “họ không thể chơi với tôi như họ với những người khác.”

tai game 7 vien ngoc rong 3d

Trump đã lâu đã thận trọng về việc tham gia trong Download 7 viên ngọc rồng sam sung  cuộc tranh luận hôm thứ Năm vìcâu hỏi gây tranh cãi từ neo Megyn Kelly trong cuộc tranh luận đầu tiên. Câu hỏi của bà đã đưa Trump nói rằng ông nghĩ “có máu là sắp ra của mình bất cứ nơi nào”, một bình luận rộng rãi tin tham khảo kinh nguyệt. Trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, Trump chỉ đơn thuần gọi là Kelly một trọng lượng nhẹ.

Post Comment