in Tin tức

Đừng lo lắng, nếu bạn vẽ hơn là một trong những tính năng này, bạn có thể giữ alt trên máy tính, tùy chọn so sanh bmw 328i và mercedes c300 amg

Điều này mang lại cho chúng tôi để chúng tôi Mẹo tiếp theo. 3. sử dụng bàn chải điều chỉnh làm mịn da

Đây là một tính năng của Lightroom mà tôi nghĩ là tốt hơn nhiều so với. Khi cố gắng để mịn da một bức chân dung đẹp, chỉ cần lấy bàn chải điều chỉnh bằng cách nhấn K và sau đó bấm.

Điều này sẽ thay đổi các thiết lập brush để giảm sự rõ ràng và cũng làm giảm độ sắc nét. Tôi sơn trên khuôn mặt của đối nội thất mercedes s500 tượng, cẩn thận không để sơn nội thất mercedes s500 trên mắt, lông mày, môi hoặc tóc. Đừng lo lắng, nếu bạn vẽ hơn là một trong những tính năng này, bạn có thể giữ alt trên máy tính, tùy chọn. Một Mẹo nhanh chóng là để nhấn o, cho lớp phủ, để xem nơi bạn đang vẽ. Điều này sẽ hiển thị các mặt nạ màu đỏ của các khu vực được sơn. Một khi bạn vẽ mà bạn muốn, tắt mặt nạ lớp phủ bằng cách nhấn o một lần nữa, và sau đó điều chỉnh thanh. Hãy nhớ, Đừng lạm dụng nó. Bạn không muốn chủ đề của bạn trông giả mạo.

4 c200 và c250 c200 và c250 . HSL làm việc kỳ diệu cho tông màu da

Là một nhiếp ảnh cưới, mục tiêu của tôi là luôn luôn cung cấp cho các đối.

Nếu tôi xảy ra để có để điều chỉnh phơi sáng của một hình ảnh, rất có thể là tông màu da của tôi sẽ cần. Tất nhiên, tất cả chúng ta so sanh bmw 328i và mercedes c300 amg muốn bắn một tiếp xúc hoàn hảo mỗi bắn mà chúng tôi so sanh bmw 328i và mercedes c300 amg thực hiện, nhưng thật không may,. Vì vậy, khi tôi có thể điều chỉnh tông màu da, tôi đi đến bảng điều khiển HSL để giải cứu. Với một hình ảnh underexposed, tôi bắt đầu bằng cách bỏ saturating các tông màu da chỉ một chút.

Không quá nhiều hay bạn là chủ đề của bạn sẽ trông giống như họ có làn da màu xám và chúng tôi không muốn điều. Cách tốt nhất để làm điều này là để lấy mục tiêu chọn công cụ, mà trông giống như một mục tiêu và ở phía. Lấy trên da đối tượng và kéo.

Post Comment