in Làm mẹ

EU và Mỹ đạt thỏa thuận dữ liệu chia sẻ mới bigkool android

Các bên đã cố gắng để tạo thành một thỏa thuận  bigkool android  kể từ tháng Mười, khi tòa án hàng đầu của châu Âu quyết định chống lại hiệp ước trước đó – được gọi  bigkool android  là Safe Harbor – giữa lúc lo ngại rằng dữ liệu cá nhân của người châu Âu được lưu trữ bởi các công ty ở Mỹ có thể tiếp xúc với gián điệp của cơ quan tình báo Mỹ.

Thỏa thuận mới, một lần đưa ra, có khả năng mang lại sự kết thúc một giai đoạn của sự không chắc chắn rằng đã nâng triển vọng của những thách thức pháp lý của các cá nhân trên khắp 28 quốc gia EU lo ngại về quyền riêng tư.

“Nhân dân ta có thể chắc chắn rằng dữ liệu cá nhân của họ được bảo vệ đầy đủ,” Andrus Ansip, Ủy viên châu Âu chịu trách nhiệm cho các thị trường đơn lẻ kỹ thuật số cho biết. “Các doanh nghiệp của chúng tôi, đặc biệt là những cái nhỏ nhất, có sự chắc chắn pháp lý cần thiết để phát triển hoạt động của mình qua Đại Tây Dương.”

bigkool

Ansip cho biết các khuôn khổ mới, mà sẽ được biết đến như EU-Mỹ Privacy Shield, sẽ đảm bảo “kiểm tra đúng và cân bằng” cho các công dân châu Âu và nói thêm rằng “cung cấp những cải tiến đáng kể” đối với các thỏa thuận trước đó, mà đã bị đánh vào đầu ngày của Internet vào thời điểm chuyển giao thế kỷ.

“Giải pháp này là tốt hơn nhiều so với những gì chúng tôi đã có trong những năm 2000,” ông nói.

Theo thỏa thuận mới, sẽ có một đánh giá chung hàng năm của hiệp ước chia sẻ dữ liệu, với các đầu tiên dự kiến ​​vào năm tới. Mỹ cũng đã hứa sẽ bổ nhiệm một quan chức mới – một cái gọi là thanh tra viên làm việc tại Bộ Ngoại giao – trách nhiệm theo dõi về khiếu nại khi được giới thiệu từ nhân viên bảo vệ dữ liệu của EU. Cập nhật game ba cây trong Bigkool

“Đó là Safe Harbor với răng,” Dyann Heward-Mills, Trưởng Bảo vệ dữ liệu cho biết tại công ty hợp pháp trụ sở tại London Baker & McKenzie. “Tôi nghĩ rằng điều này là tốt cho sự chắc chắn kinh doanh và tiêu dùng tin tưởng.”

Trong quyết định tháng mười của mình, Toà Công lý châu Âu tuyên bố hiệp ước An toàn Cảng là không hợp lệ vì nó đã không bảo vệ tốt người tiêu dùng khi dữ liệu của họ được lưu trữ tại Mỹ, trong ánh sáng của những tiết lộ gián điệp do Edward Snowden, một nhà thầu cũ tại Mỹ Cơ quan an ninh Quốc gia. tiết lộ Snowden của đã nhắc nhở các đơn khiếu nại lên tòa án từ một sinh viên luật pháp Áo, Max Schrems.

bigkool

Các hiệp ước, đã được sử dụng khoảng 4.500 công ty, đã cho phép dễ dàng chuyển dữ liệu từ EU do có các công ty Mỹ hứa sẽ cung cấp sự bảo vệ bảo mật tương đương với những người ở EU.Phán quyết của tòa án của EU rằng hiệp định này đã không hợp lệ đã mở ra khả năng rằng các sĩ quan dữ liệu riêng tư trên toàn EU có thể bị tràn ngập bởi các khiếu nại của người tiêu dùng lo lắng về sự riêng tư của họ.

‘Cơ chế nại’

Vera Jourova, Ủy viên châu Âu cho Tư pháp, cho biết thỏa thuận này là một cột mốc làm cho lần đầu tiên Mỹ đã cho EU “ràng buộc đảm bảo”, việc tiếp cận các cơ quan công quyền cho các mục đích an ninh quốc gia “sẽ bị xóa hạn chế, biện pháp bảo vệ và cơ chế giám sát. Hướng dẫn chơi ba cây trong Bigkool

Post Comment