in Giải trí

Kỷ yếu tuy giản dị mà đầy sâu sắc

Kỷ yếu tuy giản dị mà đầy sâu sắc
Hiện nay phong trào chụp ảnh kỷ yếu đang rầm rộ khắp các trường học, đâu đâu cũng có những bộ Chụp ảnh kỷ yếu  độc đáo và vô cùng tốn kém . Nhưng ở đây chỉ là một bức hình kỷ yếu giản đơn,dung dị chụp giữa cha và con gái. Tuy vậy, câu chuyện đằng sau đó đã khiến người người ngưỡng mộ, làm lay động nhiều con tim.


Tuy chỉ là buổi chụp hình kỷ yếu thôi, nhưng vì muốn được chứng kiến cảnh con gái trưởng thành, người cha đã lặn lội bắt xe từ quê lên Hà Nội. Chính tấm lòng sâu nặng ấy đã khiến người xem thấy cảm động và ấm áp. Đó là tình cảm thương yêu vô hạn mà cha mẹ dành cho con cái, bất chấp mọi khó khăn vẫn muốn dành cho con những điều tốt nhất, muốn được ở bên con trong những phút giây quan trọng nhất cuộc đời.  Không phải là hình ảnh cô gái, chàng trai đẹp như mộng khoe dáng hay khoảnh khắc quá đỗi lạ kỳ, đó chỉ là một bức hình Chụp ảnh kỷ yếu đẹp giản đơn,dung dị cha chụp cùng con gái. Tuy vậy, bức hình đã làm lay động nhiều con tim, khiến người người ngưỡng mộ.

Vì muốn chứng kiến khoảnh khắc quan trọng của con, người cha đã lặn lội từ quê lên thành phố. Bên cạnh người cha, cô con gái cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ.  Tấm hình được chụp trong buổi Chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 ở Đại học Công nghiệp, được người chia sẻ đặt tên là “Bức ảnh trang trọng của bố”. Trong hình, cô con gái xúng xính trong bộ quần áo cử nhân, ôm trên tay tấm bằng đỏ chót và đóa hoa kết từ ruy băng. Bên cạnh cô, người cha có vẻ ngoài chân chất và giản dị, có phần khắc khổ trong bộ quần áo bộ đội đã cũ. Cả hai cha con đều nở nụ cười vui tươi và hồn hậu. Có lẽ tất cả chúng ta đã quá quen với những tấm hình kỷ yếu chụp giữa bạn bè, còn chụp với gia đình thì thật hiếm hoi. Chính điều đó khiến tấm hình càng thêm tình cảm. Sau khi được chia sẻ lên mạng, bức ảnh kỷ yếu nói trên đã nhận được hàng ngàn lượt like cùng hàng trăm bình luận khác nhau.

Kien Nguyen Studio – Dịch vụ chụp ảnh kỷ yếu trọn gói chuyên nghiệp

Hotline: 0989 063 360 – 0961 365 696

Địa Chỉ 1: 521/69 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

Địa Chỉ 2: 51 Ngách 32/43 An Dương – Tây Hồ – Hà Nội

Email: kiencuong2@gmail.com

Website: kiennguyenstudio.com

 

Post Comment