in Sách

Mật ngọt chết mèo – Cuốn nhật ký tình yêu bằng tranh

Mật ngọt chết mèo của tác giả Đặng Ngọc Minh Trang đang trở thành một cuốn nhật ký tình yêu bằng tranh bom tấn trong mùa hè này.

sach3

Mật ngọt chết mèo chính là phiên bản đầy đủ của bộ truyện tranh “Tình yêu là gì” của tác giả Mèo Mun Đen đã được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ phía bạn đọc.

Qua nét vẽ siêu ngộ nghĩnh của tác giả, những câu chuyện oan gia ngõ hẹp, chuyện giận hờn vu vơ, về buổi gặp gỡ đầu tiên giữa 2 nhân vật chính, rồi cả chuyện nhật ký tình yêu chẳng giống ai…, của cặp đôi nhà Mèo đều được lên sóng.

sach3

Điều to lớn mà tác giả muốn gửi gắm qua cuốn sách này đó chính là chúng ta nên trân trọng, nên yêu thương nhau thật nhiều.

Rằng thì tình yêu luôn hiện hữu xung quanh ta chứ không phải tìm kiếm quá xa xôi

Tình yêu là những điều nhỏ bé, những thứ nhỏ nhoi nhưng lại khiến đối phương cảm động, tình yêu cũng không cần phải đao to búa lớn làm gì cả.

Để có được một tình yêu bền vững cần có sự đóng góp cố gắng từ cả 2 phía chứ không thể chỉ đơn phương từ một người

Mật ngọt chết mèo vẫn là một cuốn sách đáng đọc, đọc để cảm nhận tình yêu, đọc để có thêm cảm hứng để yêu thương nhau, đọc để nhận ra những thứ có giá trị trong cuộc sống mà ta đang vô tình bỏ qua.

Post Comment