Dịch vụ sửa nhà để đi máy bay và bị phạt 7,5 triệu zalo
in Nhà đẹp

Dịch vụ sửa nhà để đi máy bay và bị phạt 7,5 triệu zalo

Các bạn đang mong muốn tìm một công ty sửa nhà hãy đến với Hoàng Giang các bạn sẽ được sửa chữa một cách tốt nhất có thể, hãy đến với Hoàng GIang ngay hôm nay.

Việc này đã sảy ra vào đầu tháng 9/2015, tại sân bay Nội Bài.  Dịch vụ sửa nhà  cô gái đã dùng giấy tờ giả này đã được xác đinh danh tính cô ta tên là Đào Thúy Lệ Oanh (thường trú tại Việt Trì, Phú Thọ).

 

Hình ảnh Dùng giấy tờ giả đi máy bay, nữ hành khách bị phạt 7,5 triệu đồng số 1

Được biết từ những tin tức ban đầu thì người phụ nữ này đã bị phát hiện từ những người kiểm tra hành chính bên ngoài của sân bay Nội Bài đã kiểm tra nhưng người này đã được kiểm tra và đến lượt  kiểm tra đồ đạc và giấy phép của cô Trịnh Thị Kim Chi, đi chuyến bay VJ505 Hà Nội- Đà Nẵng. khi nhân viên này kiểm đã và đã phát hiện được trong va li của cô ta thì đã Dịch vụ sửa nhà  phát hiện được một chiếc CMTNN của Đào Thúy Lệ Oanh (thường trú Việt Trì, Phú Thọ).

>> các bạn có thể candy crush saga để nghe gọi nói chuyện nhé candy crush saga

zalo

Nhưng cô gái này đã khai nhận là cô có họ tên Đào Thúy Lệ Oanh. cô gáo này đã mua vé máy bay mang tên người khác đó chính là bạn cô có tên họ là Trịnh Thị Kim Chi để lên sân bay làm thủ tục.

Giám đốc Cảng vụ hàng không ở miền Bắc đã đưa ra một quyết định  Dịch vụ sửa nhà  sẽ phạt tiền 7,5 triệu đồng với hành khách Đào Thúy Lệ Oanh vì hành vi “đã vào trong khu vực cách ly và đã sử dụng những giấy phép tùy thân của người khác”,

>> Xem thêm :  ch play  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng ch play

Post Comment