in Kinh nghiệm hay

Nếu tỷ phú doanh nhân Donald Trump game 7 vien ngoc rong

Nếu tỷ phú doanh nhân Donald Trump kết thúc lên được các game 7 vien ngoc rong ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa, nhiều quy đảng và phe bảo thủ lại có thể nhìn thấy những cuộc tranh luận như một điểm uốn trọng.

Đó là bài ​​học rút ra từ số phận Mitt Romney, người hầu hết các đảng game 7 vien ngoc rong viên Cộng hòanghĩ sẽ đánh bại Barack Obama trong năm 2012. Nếu bạn hỏi bảo thủ die-hards gì Romney có thể làm khác (điều này vẫn còn buồn bã thảo luận), họ thường sẽ trỏ đến các cuộc tranh luận tổng thống năm đó. Nhiều người cảm thấy một Romney tích cực phối Obama trong cuộc tranh luận đầu tiên, và sau đó nới lỏng ra khỏi hai tới. Nếu chỉ, nếu chỉ, nếu chỉ …

game 7 vien ngoc rong

Nhiều nhà hoạt động thường xuyên đảng Cộng hòa và bảo thủ có Chơi 7 viên ngọc rồng sam sungthể dành nhiều thời gian tưởng tượng ra chỉ như một “cái gì nếu” kịch bản trong những tuần và tháng tới. Không chỉ làm cuộc thăm dò cho Trump sẽ là người chiến thắng của miền nam Siêu thứ Ba tuần tới, Trump thậm chí có thể giữ nó một cách sít sao ở Texas Cruz. Trump cũng là hiện trước ở Florida Rubio, mà giữ chính của nó ở giữa của tháng.

game 7 vien ngoc rong

Các giờ là rất, rất muộn. Trump có một nhóm nòng cốt của các tín hữu Chơi 7 viên ngọc rồng andoid  không phải là loại người thường bỏ phiếu trong bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa. Họ không có khả năng bị rúng động lỏng lẻo bởi bất kỳ hoạt động tranh luận hay quảng cáo truyền hình thông minh. Tuy nhiên, có đủ của những người bảo thủ truyền thống – những người tin tưởng vào giá trị Reaganite của chính phủ hạn chế, thuế thấp và hòa bình thông qua sức mạnh – những người chưa thể được đánh thức từ giấc mơ sốt Trumpian của họ? Và đã làm các nhà tài trợ thấy đủ từ Cruz và Rubio để tài trợ cho một nỗ lực lớn chống Trump?

Post Comment