in 2-tech

Nghe album này ups

Peter Kasindorf
bởi vì chúng tôi hướng dẫn đánh giá: 10
Tôi thích nghe album này trong khi tôi đang lái xe. Gần đây, tôi nhận thấy bản thân mình ồn ào và hát những giai điệu nhẹ nhàng và hấp dẫn lời trong khi ngồi ở bàn. CD này là một cách tự nhiên đối với tôi và làm cho tôi cảm thấy tuyệt vời.

Nhờ Ken!
________________________________________
Khi chúng tôi đi bộ
Project Richardson Cook Rating: 10
Tôi thích album này. Không chỉ đơn giản bởi vì tôi biết các nghệ sĩ, nhưng vì nó nói trong lời ca chân lý về tinh thần của con người. Album bắt đầu với một rocking, jazz ảnh hưởng đến chúc mừng Chào đón thiết lập các giai điệu cho một tiểu.

Một trong những yêu thích của tôi là Không chúng ta mà đưa chúng ta vào một cuộc hành trình vào quá khứ của chúng.

Nghe bài hát này làm cho tôi hạnh phúc để là một phần của nhân loại và thiết lập một con đường đến tương lai mà. Tự thưởng cho mình một kinh nghiệm đáng kể trong các điều kiện của con người; Hy vọng, sự tỉnh táo và một cách.

Nghe album này. ________________________________________
Như chúng ta đi
bởi Lynne Hyde Rating: 10
Tôi nghĩ rằng đĩa CD này là thật sự đặc. Nó mang lại một tin nhắn quan trọng. Tôi rất khuyên bạn nên đĩa Cd này để được lắng nghe. Ban nhạc là tuyệt vời và tôi đặc bộ lưu điện MAKELSAN biệt thích nữ lại lên bộ lưu điện MAKELSAN tiếng nói trên cuối cùng vài nghệ sĩ xứng đáng để đi. Một trường hợp nhỏ qua đêm được nghỉ ngơi ups trên đùi của mẹ ups mình. Nó đã là một bàn chải đánh răng, bộ đồ ngủ, áo choàng tắm và dép đi trong phòng và những cuốn sách ông đã mang. Ông vẫn có thể nhớ những cuốn sách mà họ đã. Bệnh viện là xung quanh góc từ thư viện chi nhánh địa phương, vì vậy ông huấn luyện viên túi xách trên bán mẹ có. Ông đã dành một tuần convalescing ở nhà trước khi trở lại trường học, và ông đã lo lắng hơn về tất cả các. Trong thứ bốn mươi đầu bệnh viện da coach Bộ lưu điện dùng để làm gì ví như được nêu ra đã không cho phép phụ huynh để Bộ lưu điện dùng để làm gì qua đêm với con cái.

Ông đã lo lắng về điều đó, quá.

Post Comment