in Tin tức

“Saw – viết!” – Cư dân Vladivostok làm cho những tin tức thông qua WhatsApp

Ninja shool

Ninja shool

Trong gần một năm trong mục tin tức hoạt động VL.ru số WhatsApp +7 (924) 242-77-33. Ninja shool Trong thời gian này, người đọc sẽ trở nên tham gia nhiều hơn trong cuộc sống của ban biên tập, nói về vấn đề của họ và các sự kiện thú vị từ cuộc sống của thành phố. Trong dự đoán của mùa xuân, chúng tôi đã quyết định làm mới truyền thống của fotopodborok hàng tuần từ độc giả.

Với các dòng chảy thông tin bổ sung từ các cư dân VL.ru trở nên tốt hơn một chút. Họ lấp lánh với màu sắc mới, cuộn chúng tôi – bởi vì sau khi WhatsApp là dễ dàng hơn, ví dụ, tự hào vượt qua các chướng ngại vật, mà là tuyết rơi có vỉa hè. Do báo cáo tai nạn và sự cố phóng viên của chúng tôi có thể ghé thăm trang web sẽ sớm cung cấp chi tiết về họ xung quanh Vladivostok. Và một số vấn đề (ít nhất là trên cácbiên lai giả cho mét xác minh), chúng tôi sẽ không có và đã không học được.Chơi game ninja school miễn phí

Dù xảy ra trên đôi mắt của bạn, bạn luôn có thể nói với người khác về nó. Ninja shool Xe buýt va chạm với một xe taxi trên một đối diện? mái nhà sụp đổ với tuyết để lại một “mạng nhện” vui vẻ trên kính xe của một ai đó? Hoặc có thể bạn chỉ muốn hoàng hôn màu sắc hoặc một người tuyết, xây dựng khu phố trẻ em ra khỏi tuyết và bùn? Nếu bạn đã không được ghi lại một số +7 (924) 242-77-33 – kỷ lục.
Trên đường phố nó trở nên ấm áp hơn, và do đó dễ chịu hơn để dành thời gian đi bộ quanh thành phố. Và nếu một cái gì đó gây sự chú ý của bạn – không ngần ngại nói về nó. Chúng tôi tin tưởng rằng vào cuối mỗi tuần làm việc, chúng tôi sẽ đạt được đủ khung hình cho một phòng triển lãm ảnh truyền thống. Tất cả các bức ảnh của bạn (trong giới hạn của đoan, tất nhiên), Ninja shool cùng với nhận xét của bạn sẽ xuất hiện trong một lưu ý riêng biệt trong các tin tức.

Ninja shool

Post Comment