in Made by me

phí bảo hiểm y tế: Rút ngắn Liên minh các cuộc game ban long android

Các nhà lãnh đạo đối lập, Bill Shorten, đã chỉ trích Liên game ban long android minh trong việc giám sát việc tăng phí bảo hiểm y tế như Bộ trưởng Bộ Y tế, Sussan Ley game ban long android , nói rằng cô đang bước vào yêu cầu công ty bảo hiểm biện minh cho yêu cầu của mình để nâng cao các chi phí.

Hai tầng cao cấp cuối cùng đã là cao nhất trong một thập kỷ.

game ban long android

“Hai năm trôi qua, đảng Tự do đang nhận ra rằng những con ngựa đã bắt vít và chúng ta phải làm một cái gì đó về nó,” Shorten nói với các phóng viên ở Brisbane.

“Khi họ tiếp cận một cuộc bầu cử chính phủ đang xáo Tải game bàn long apk hót nhất hiện nay trộn xung quanh cố gắng để làm một cái gì đó bởi vì họ nhận ra rằng đối với các chi phí bảo hiểm tăng lên, một số trong những con số lớn nhất, chúng tôi đã thấy trong một thập kỷ, người dân Úc được sâu sắc không hài lòng.”

công ty bảo hiểm y tế tư nhân đang cảnh báo các chính phủ Turnbull không có sửa chữa ngắn hạn để đạt được chăm sóc sức khỏe giá cả phải chăng.

game ban long android

Tin y tế Úc, đại diện cho ngành công nghiệp bảo hiểm, cũng bảo vệ cao cấp tăng lên, nói rằng công ty bảo hiểm đang hoạt động để giữ chúng càng thấp càng tốt.

Các ý kiến ​​từ giám đốc điều hành của tập đoàn, Tiến sĩ  Tải game bàn long cho điện thoại của bạn đi nàoRachel David, đến để đáp ứng với một thông báo của Bộ trưởng Bộ Y tế, Sussan Ley, rằng cô đã nhảy vào đòi hỏi công ty bảo hiểm biện minh cho yêu cầu tăng của họ.

Bà Ley đã yêu cầu tất cả các nhà cung cấp để gửi lại đơn xin tăng phí bảo hiểm thấp hơn hoặc để cung cấp bằng chứng về tình tiết giảm nh

Post Comment