in Làm đẹp

Rubio tấn công, tấn công tai zalo

Rubio tấn công, tấn công, tấn công vào tất cả mọi thứ từ các tai zalo trường Đại học Trump kế hoạch chăm sóc sức khỏe của Trump Trump kiến ​​thức chính sách đối ngoại. Và khi Trump trả lời bằng cách nhắc lại nấc tinh thần Rubio của tai zalo một vài tuần trước, trước khi chính New Hampshire, Rubio cười nó đi, nói Trump mình đã chỉ lặp đi lặp lại chính mình Five lần trong vòng năm giây đã qua.

tai zalo

Cruz theo đuổi, vector tấn công điển hình khác nhau, đánh Trump Cách đổi font chữ trên zalo điện thoại là một giả đảng Cộng hòa có quan hệ lâu năm với một số đối thủ bị khinh miệt nhất của đảng như bà Hillary Clinton và Nevada Thượng nghị sĩ Harry Reid. Chắc chắn, Cruz mẻ Rubio theo thời gian, nhưng nó dường như làm cho có lệ.

Chúng tôi không biết nếu Rubio và Cruz đã có ý thức làm việc song song, nhưng họ cũng có thể có được. Đó là gần như là nếu công việc Rubio đã quá bóc teflon Trump bằng cách phơi bày cho ông một giả mạo và cầu hôn để tấn công truyền thống hơn Cruz có thể tìm thấy tốt hơn dấu ấn của mình. Và giữa Cruz và Rubio, cuộc tranh luận thường trông giống như Rubio là thách thức chính đối với Trump.

tai zalo

Trump đã được chế nhạo như một phần ý kiến ​​internet đến với cuộc sống Cách tạo fanpage trên zalo và phát triển fanpage . Tại Houston, Cruz và Rubio – trong khi Ben Carson và John Kasich ở lại kiểm soát hành trình cuộc tranh luận – giống như một cuốn sách nghiên cứu đối lập đi vào cuộc sống. Và một cái nhìn tại một Trump rung và bối rối cho thấy những gì một chiến lược hiệu quả, nó có thể đã được đã có nó được thử, nói, trở lại trong mùa hè năm ngoái hay vào mùa thu. Hãy tưởng tượng nếu trong cuộc tranh luận sau cuộc tranh luận, đối thủ của Trump đã tấn công anh ta liên tục như một lang băm và chính sách người đần độn – thiếu tôn trọng đáng kể cho Great Man.

Post Comment