Sâu lo âu lan tỏa khắp Brussels như lockdown tiếp tục chiến cơ huyền thoại
in Kinh nghiệm hay

Sâu lo âu lan tỏa khắp Brussels như lockdown tiếp tục chiến cơ huyền thoại

Dusk được thu thập nhưng ánh nắng mặt trời mùa đông chien co huyen thoai nhạt giữ nhiệt độ trên zero cho một giờ cuối cùng. Annelise Augustyns đang trên đường đến một sân chơi gần chien co huye thoai Gare du Midi với hai đứa con của mình, độ tuổi từ ba và năm. Cả ba đều được bọc chống lại scything gió trên các quảng bê tông ảm đạm bên ngoài nhà ga.

Đó là ngày thứ ba của lockdown ở thủ đô của Bỉ và Augustyns đã dành ba ngày giới hạn trong căn hộ nhỏ của mình. Văn phòng nhân viên chính phủ của 35 tuổi ở trung tâm của thành phố đã được đóng. Vì vậy, quá, vào thứ hai, những trường học của trẻ em.

chien co huyen thoai

“Bạn phải sống sau khi tất cả, bất chấp tất cả sự căng thẳng này. Những đứa trẻ sẽ điên và không ai biết bao lâu này sẽ kéo dài, “Augustyns nói.

Vào đêm thứ hai của chính phủ Bỉ hứa sẽ giảm bớt nghiêm khắc chưa từng đưa ra bởi chính phủ Bỉ như các dịch vụ bảo mật săn một mạng lưới các chiến binh Hồi giáo địa phương liên quan đến các cuộc tấn công Paris và bị nghi ngờ kế hoạch cho một chiến dịch tương tự ở Brussels. Tuy nhiên, Charles Michel, Thủ tướng nhấn mạnh, các mối đe dọa vẫn còn “nghiêm trọng và sắp xảy ra”.

Xe bọc thép và binh lính vẫn triển khai khắp trung Tải game chiến cơ huyền thoại điện thoại tâm lịch sử của de facto đô củachâu Âu, và tại các trạm chính. Hầu hết các cửa hàng, quán cà phê và ngân hàng, hầu hết các văn phòng chính phủ, tất cả các viện bảo tàng và rạp chiếu phim là “đặc biệt” đóng cửa, theo thông báo vội vàng gõ ghim vào cửa sổ của mình. Khoảng 300.000 trẻ em đã không tham dự các lớp học hoặc nhà trẻ, và các trường đại học đã bị đóng. Các tàu điện ngầm và đường dây trung chuyển đã bị đình chỉ.

Hầu hết vẫn còn lo lắng, nhưng một số đang bắt đầu nghi ngờ sự cần thiết của các biện pháp nghiêm ngặt như vậy. “Nó có vẻ khá quyết liệt … Nhưng có bạn đi. Chúng tôi đã có để giữ an toàn, tôi giả sử. Vì vậy, tôi sẽ đưa các trẻ em để đu, có một cà phê với một người bạn, sau đó trở về nhà và ở lại đó, “Augustyns nói.

Hans KenGen, một sáng lập startup sống ở vùng ngoại ô của Woluwe, theo dõi chu kỳ vợ của mình để làm việc vào sáng thứ Hai tại ủy ban châu Âu – trong đó vẫn Chiến cơ huyền thoại android dành cho điện thoại còn mở cửa, mặc dù với một chế độ an ninh được tăng cường – và thấy nhẹ nhõm khi cô gọi cho anh, cô đã đến một cách an toàn ở văn phòng của mình.

Post Comment