Skype với hơn 350 triệu người sử dụng đây đúng là một con số rất đông
in Giải trí, Kinh nghiệm hay, Làm mẹ

Skype với hơn 350 triệu người sử dụng đây đúng là một con số rất đông

Skype được mọi người quan tâm chú ý nhất hiện nay Skype là một ứng dụng truyền tải thông tin rất hữu ích các bạn nhé

không, cha chăm chú nhìn tôi, bộ râu của Skype  cha phất phơ, mắt đã hoe dỏ. Cha mấp máy môi không biết đang lầm bầm diều gì. Chúng tôi cứ Skype đứng như thế rất lâu, rất lâu, trong lồng mỗi nguòi dều xốn xang, mắt ngấn đầy lệ, chẳng ai nói với ai điều gì. Cuối cùng tôi khẽ nói: – “Con đã hiểu rồi, cha ạ!” – “Cái gì?” cha hỏi .- “Cha, mẹ và dây tơ hồng!” Tôi nói: – “Cha là

Skype

 

cỏ nữ La, mẹ là cây tùng, cbn bác ấy là dây  viber tơ hồng .Mẹ vĩ đại nhất, cồn hai nguòi cũng chẳng có lỗi gì.” Tôi khẽ đọc: Giáo sư La cưòi xót xa,  viber vuốt mái tóc của tôi bằng bàn tay to bề của cha. Cha nói: – “Con là một dứa con gái ngoan, ức Mi!” Tôi cuòi trong hai hàng nước mắt .ỏ đằng xa, tiếng hát của Gia Gia theo gió vẳng lại .Hoa phi hoa, sương phi sương Nửa đêm đến, sớm, mai đi Đến như xuân mông vừa chợt hiện Rồi như chiều vân biết tìm chốn nao .

Skype

– “Ồ”. Đến như xuân mộng vừa chọt hiện, pikachu  rồi như chiều vân biết tìm chốn nao!” Câu thơ này nói điều gì nhỉ? Có phải một cuộc tình? Có phảipikachu  một đồi người? Giống như câu chuyện của cha, mẹ và Nhã Trúc cũng chỉ như một giấc mộng, một ráng chiều vân thôi sao? Câu chuyện giơ đã qua đi. Cho dù trên thế gian này có rất nhiều câu chuyện mói xảy ra, nhưng chúng cuối cùng cũng chỉ như giấc mộng không dấu vết, như ráng chiều vân cứ trôi di về cuối troi!

Post Comment