in Du lịch

Tài sản văn hóa Iraq đang bị đe dọa, Gunny mobi

Gunny mobi, Hội đồng Quốc tế của Viện Bảo Tàng đã đưa ra một cái gọi là danh sách khẩn cấp Red cho các tài sản văn hoá quý hiếm từ Iraq. “Nó đã được khoảng từ năm 2003, một quy định của EU, cấm buôn bán các” ông Markus Hilgert, Giám đốc Bảo tàng của vùng Cận Đông Bảo tàng Tiểu bang Berlin Ancient DLF. Đức đang tìm kiếm doanh nghiệp để thực hiện nó.

Markus Hilgert trong cuộc trò chuyện với Burkhard Müller-Ullrich

Gunny mobi

Việc đóng dấu trên một dòng chữ rời rạc của người cai trị cống hiến đất sét Babylon huyền thoại của Phổ Quỹ Di sản văn hóa đã được gửi nặc danh trong một bưu kiện gần đây. (liên minh dpa / hình ảnh / Britta Pedersen)

Berlin Multaka Project tị nạn Bảo tàng Guides

Đạo luật Bảo vệ tài sản văn Gunny mobi hóa của nghệ thuật hay tiền bạc?

Iraq bạo lực là trên chương trình nghị sự

Tiêu hủy tài sản văn hóa thảm  Gunny mobi họa cho nhân loại và khoa học

IS dân quân chinh phục Palmyra

Nghị quyết của Liên Hợp Quốc muốn bảo vệ kho tàng nghệ thuật trước khi IS-khủng bố

Burkhard Müller-Ullrich: Trong Berlin vừa trình bày một danh sách đỏ của các đối tượng văn hóa Iraq nguy cơ tuyệt chủng. Đây là, để được chính xác, với phiên code gunny mobi  bản tiếng Đức của danh sách đỏ, được thành lập bởi Hội đồng Quốc tế của Viện Bảo Tàng ICOM. Markus Hilgert, Giám đốc Bảo tàng của vùng Cận Đông Bảo tàng Tiểu bang Berlin cổ, chẳng hạn leporelloartigen danh sách được chuẩn bị thực sự cho tất cả các bộ phận có thể có của thế giới từ nhiều năm. Bây giờ nói đến Iraq. Những gì chính xác là trong danh sách?

Markus Hilgert: Trong trường hợp của Iraq là hơn 30 đối tượng, tài liệu về toàn bộ các tài sản văn hóa nội dung có liên quan tại Iraq. Khi nó đi, ví dụ, máy tính bảng hình nêm từ thứ ba và thứ hai thiên niên kỷ trước Công nguyên. Nó đi kèm với đồ trang sức, đồ gốm hàng ngày. Nó cũng là về đối tượng từ kỷ nguyên Hồi giáo, do đó, điều mà thực sự rất sâu sắc đe dọa bởi sự bất ổn chính trị ở Iraq và tại thời điểm này.

Müller-Ullrich: Vì vậy, không có những thứ đó đã bị mất?

Hilgert: No. Mà phải nói khá khoát. Không có đối tượng đã bị mất cắp hoặc bị cướp phá, nhưng là đối tượng cho các loại đối tượng hoặc loại đối tượng là đại diện, cần nâng Chơi gunny mobi trên mobile cao nhận thức về loại di sản khảo cổ học, mà là đặc biệt bị đe dọa. Đó cũng là lý do tại sao các Bảo tàng Trung Đông ở đây thực sự có thể đóng một vai trò tích cực, bởi vì chúng tôi đã thực hiện một số lượng lớn các đối tượng trong danh sách này là có sẵn, các đối tượng đến từ khai quật khảo cổ thường xuyên ở Iraq.

Gunny mobi

Müller-Ullrich: Vâng, bạn nói “nhạy cảm” và thương mại nghệ thuật, chúng ta biết một mặt, mà nó là tất nhiên trở nên rất chú ý tới vấn đề này, và mặt khác tuy nhiên có lẽ vẫn là như vậy, mà là để cảm ơn cho các buổi hội thảo.

Hilgert: Tôi tin rằng thị trường nghệ thuật thậm  Gunny mobi chí cung cấp có quan tâm, trên tất cả, là một minh bạch hơn và một thị trường nghệ thuật pháp lý, và trong trường hợp của Iraq, nó là như vậy mà chúng tôi thực hiện các quy định của EU hay bởi một quy định của  Cài đặt gunny mobi cho iphone  EU 2003 đã có trong một tình huống pháp lý trong đó chúng ta không còn có thể giao dịch trong các đối tượng văn hóa khảo cổ học từ Iraq, đã được chạy với mức năm 1990. Đó là điều rất quan trọng là Đức như là một Nhà nước thải tổng cộng của nghĩa vụ của mình để thực hiện các quy định của EU này, đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng mà có thể được kiểm tra tại biên giới, cho dù đó là xuất khẩu trái phép các đối tượng văn hóa đối với hàng hóa văn hóa, và chính xác kể từ khi đặt trên Red Lists ICOM.

Müller-Ullrich: Trên biên giới, bạn nói không?  Gunny mobi Đó là, không chỉ đối với sự quan tâm của thương mại nghệ thuật, mà còn là nhiệm vụ?

Post Comment