in Giải trí, Kinh nghiệm hay

Tại sao chúng ta nên chụp ảnh sự kiện lễ đính hôn

Tự hỏi liệu để làm một buổi đính hôn? Đây là lý do tại sao bạn không muốn bỏ lỡ.

Có nhiều lý do quan trọng là phải có hình ảnh đính hôn khi bạn làm cho nó chính thức. Khi một cặp vợ chồng có thể chưa bao giờ được chụp ảnh lễ ăn hỏi trước, phiên tham gia là một trong những dịch vụ lớn nhất bạn và chồng chưa cưới của bạn có thể tận dụng lợi thế của trước khi đám cưới của bạn. Một số cặp vợ chồng có thể cảm thấy đó là một sự lãng phí thời gian hay là không cần thiết, nhưng có rất nhiều lý do tại sao có giá trị bạn sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng cơ hội này.

Đầu tiên, chọn nhiếp ảnh đám cưới của bạn. Một khi bạn đã làm như vậy, thiết lập một ngày để có được hình ảnh đính hôn của chân phải đi, vì vậy bạn không nhấn mạnh để có được họ thực hiện khi bạn thực sự trong chế độ lập kế hoạch đám cưới. Nếu có thể, sử dụng các nhiếp ảnh gia, những người sẽ được chụp ảnh đám cưới của bạn cho các phiên tham gia quá. Thiết lập một mối quan hệ với các nhà cung cấp của bạn lâu trước khi đám cưới của bạn sẽ làm cho một sự khác biệt trong kết quả của hình ảnh đám cưới của bạn. Dành khoảng một hay hai giờ nhận được để biết bạn pro, lắng nghe họ, có vui vẻ với họ và việc chụp ảnh tất cả cùng một lúc. Họ sẽ có lưu ý về cách bạn tương tác với nhau, tính cách cá nhân của bạn và thậm chí đôi mà bạn. Những ghi chú về tinh thần sẽ giúp những khoảnh khắc chụp trong ngày cưới độc nhất là chỉ có hai người bạn.

Ngoài việc nhận biết nhiếp ảnh gia chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp của bạn và nhìn thấy cách họ làm việc, bạn sẽ nhận được để xem hình ảnh của mình rất lâu trước khi cưới. Lợi thế của việc này là bạn có thể cho phép nhiếp ảnh gia của bạn biết trước thời hạn nếu có những bức ảnh hoặc góc độ bạn không quan tâm, và bạn có thể chỉ ra những điều mà bạn không thích. Hãy nhớ rằng, giao tiếp là chìa khóa. Mẹo: Đã kiểm tra tóc và trang điểm của bạn thực hiện trong cùng một ngày như phiên tham gia của bạn. Bằng cách này, bạn có thể xem nó trông như thế trong các bức ảnh và để cho stylist của bạn biết nếu có bất cứ điều gì bạn muốn thay đổi.

Một khi bạn thấy hình ảnh đính hôn của bạn và nhận được vui mừng về họ, bạn sẽ có thêm tự tin vào chính mình và trong nhiếp ảnh của bạn. Khi thời gian đến để kết hôn, bạn sẽ mong muốn có hình ảnh của bạn chụp, thay vì khiếp sợ khi nghĩ đến việc có một máy ảnh chĩa vào bạn cả ngày.

Một khi bạn có hình ảnh đính hôn của bạn, có rất nhiều điều bạn có thể làm gì với chúng. Chúng có thể được dùng làm quà tặng cho gia đình; đặc biệt là các bậc cha mẹ luôn luôn đánh giá cao hình ảnh của con cái họ. Bạn cũng có thể thực hiện một album nhỏ hoặc một cuốn sách bàn cà phê, hoặc đặt mua một cắt dán tường hoặc chân dung để treo trong nhà của bạn.

Bạn cũng có thể gửi một hình ảnh đính hôn với tờ báo quê hương của bạn để thông báo cuộc hôn nhân của bạn. Điều này đôi khi có thể là quan trọng đối với cha mẹ của bạn. Các bức ảnh cũng có thể được sử dụng trong chương trình đám cưới, lời mời của bạn hoặc trong một thẻ tiết kiệm-the-date. Hoặc có được thậm chí sáng tạo hơn và sử dụng hình ảnh đính hôn của một cái gì đó giống như tiết kiệm-the-date nam châm hoặc các ưu đãi. Nếu bạn chọn để tự công bố hình ảnh đính hôn của bạn, hãy chắc chắn để có được sự cho phép của nhà nhiếp ảnh của bạn. Các quyền hình ảnh thuộc về các nhiếp ảnh gia, và bạn thậm chí có thể phải bồi thường cho anh ta hoặc cô cho việc sử dụng. Tùy thuộc vào cách bạn có ý định sử dụng chúng, hầu hết các nhiếp ảnh gia sẽ cho phép bạn xuất bản, miễn là bạn chỉ cần hỏi và cung cấp cho họ tín dụng.

Dù bạn lựa chọn để làm, đi chơi với nhiếp ảnh của bạn, có được sáng tạo và vui vẻ. Cuối cùng bạn là những người sẽ được hưởng lợi. Biết và thích các nhà cung cấp của bạn, đặc biệt là các nhiếp ảnh gia, có ý nghĩa trong sự thành công của ngày của bạn và sẽ giúp bạn tập trung vào lý do thực sự bạn đang có một đám cưới ở nơi đầu tiên, mỗi khác.

Mọi thông tin về chụp ảnh lễ đính hôn  xem tại facebook: https://www.facebook.com/chupanhsukienpro/

Post Comment