in Tài chính - kinh doanh

Ngân hàng Trung ương chảy vào ngân hàng lớn nhất nước

ch play

ch play

Đầu năm nay, phần lớn lợi nhuận ngành ngân hàng của Nga thu được của Ngân hàng trong top-30. ch play Điều này sau từ các dữ liệu cho trong bản tóm tắt của các Ngân hàng Trung ương của các ngân hàng lớn nhất như của ngày 01 Tháng Hai 2016.

30 ngân hàng hàng đầu bao gồm “Ak Bars”, Alfa-Bank, Bank of Moscow, “Tiêu chuẩn Nga”, “St. Petersburg”, “URALSIB”, BIN, “Phục hưng”, Ngân hàng Phương Đông Express, VTB, VTB 24, Gazprombank, MDM Ngân hàng, Ngân hàng công Moscow, Moscow Ngân hàng tín dụng, Promsvyazbank, Raiffeisenbank, Rosbank, Rosselkhozbank, “Nga”, các Ngân hàng tiết kiệm, Sviaz-Bank, Citibank, SMP Bank, Sovcombank, “FC Opening” Khanty-Mansiysk Ngân hàng “mở cửa”, Trang chủ tín dụng ngân hàng, “Ugra” và Ngân hàng UniCredit.

Theo Ngân hàng Trung ương, trong tháng, lợi nhuận của các ngân hàng trong top 30, là khoảng 55644000000 rúp, các ngân hàng đầu 200-37047000000 rúp, và ngành ngân hàng nói chung – 32189000000 rúp.Ứng dụng ch play cho adroid

Theo các chuyên gia, điều này cho thấy sự mất lòng tin ngày càng tăng của người dân Nga ch play cho các ngân hàng nhỏ hơn, bị gây ra bởi một chính sách cứng rắn của Ngân hàng Trung ương liên quan đến lĩnh vực ngân hàng. “Quét” Thông thường nó được gọi. Tình hình là rất căng thẳng đó vào ngày 29 tháng hai tại một cuộc họp của Hội đồng Ngân hàng liên khu, Chủ tịch Hội đồng Liên bang Valentina Matvienko nói rằng nó là không thể chấp nhận rằng các ngân hàng Nga, cái khác bị mất giấy phép của họ, nó mất ổn định xã hội. Theo bà, công việc chính của Ngân hàng của Nga nên không thanh lý của các ngân hàng, và có biện pháp phòng ngừa trước khi họ phá hủy.

Tuy nhiên, đã có trên 03 tháng 3 Ngân hàng Trung ương bị thu hồi giấy phép hoạt động ngân hàng trong hai ngân hàng khác – “Ngân hàng Nhà” và “hành động”. Theo báo cáo, trong các điều khoản của các tài sản nắm giữ vị trí 422-thứ đầu tiên ch play trong hệ thống ngân hàng Nga, thứ hai – vị trí thứ 625.

ch play

Cài đặt ch play miễn phí

 

Post Comment