in Sách

Tạm biệt, em ổn – Tờ Pi

“Con gái à, trên đời này – tất cả mọi thứ – ngoại trừ gia đình – cha mẹ đẻ thì còn lại tất cả đều là phép thử” – trích “Tạm biệt, em ổn”

sach1

Tác giả Tờ Pi khá nổi tiếng với cư dân mạng bởi những bài viết về cuộc sống, tình yêu, gia đình… Lần đầu tiên cô viết sách với tất cả nhiệt huyết của tuổi trẻ, đã được đông đảo bạn trẻ đón nhận, bởi lẽ “Tạm biệt, em ổn” đã động vào sâu thẳm trái tim của các cô gái đã và đang yêu. Cuốn sách giúp chúng ta nhìn nhận lại bản thân mình, nhìn nhận lại cách đối nhân xử thế, nhìn nhận lại mọi thứ và nhận ra đâu mới là giá trị đích thực của cuộc sống.

Bởi lẽ nghĩ cho cùng thì chẳng có phù du nào là không tan biến. Có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường hay không?

Có tuổi trẻ nào mà không trải qua đôi ba lần vấp ngã

Có tuổi trẻ nào mà không xước xát trái tim

Có tình yêu nào mà không trải qua thử thách

Có những vết sẹo trong tim ta cứ nghĩ sẽ chẳng bao giờ lành được. Nhưng thực tế những vết sẹo ấy lại làm ta trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

“Tạm biệt, em ổn” là lát cắt đa chiều về cuộc sống, tình yêu, gia đình, tình bạn của một cô gái đã từng mỏng manh, yếu đuối mà trở lên kiên cường và mạnh mẽ hơn.

sach2

Cuộc đời không phải là màu hồng và tình yêu nam nữ cũng không giống như trong truyện ngôn tình. Cuộc sống thực tại và trong sách rất khác nhau. Vậy nên cô gái à, hãy cứ mạnh mẽ mà bước tiếp, đừng từ bỏ, đừng buông xuôi, hãy mở lòng mình đừng nhốt mình vào cái thế giới cô độc đó nữa. Vết thương nào rồi cũng sẽ lành và cô sẽ có được một tương lai tươi sáng.

Post Comment