in Giải trí

Theo kế hoạch, hầu hết các trường hiện tại Classic thien dia online

Sau khi nhận được thông tin phản hồi trên   thien dia online  nhiều đề xuất tổ chức lại hội nghị cho phía đông nam Wisconsin tại Hội nghị Diện tích của tuần   thien dia online này tại Greenfield, Giám đốc WIAA Associate Deb Hauser đã thông báo cho các trường học về ý định của mình để thúc đẩy một kế hoạch để Ban kiểm soát tại cuộc họp ngày 09 tháng mười sắp tới của mình.

Đề xuất này là một phần của một quá trình liên tục để giải quyết các vấn đề tổ chức lại trong khu vực Milwaukee, và khởi hành từ một số tùy chọn trình bày trước đây.

thien dia 3d

Tám, North Shore, Metro Greater, và Little Mười sẽ được kết hợp thành một siêu hội nghị của 29 trường. Hội nghị Woodland hiện tại sẽ vẫn còn nguyên vẹn, với Wauwatosa Đông và Milwaukee Lutheran di chuyển vào các giải đấu. Như đã được thảo luận tại chiều dài, Beaver Dam và Watertown sẽ di chuyển đến Hội nghị Badger.

Thực hiện cho những thay đổi này sẽ được cho năm học 2017-18.

Game thiên địa 3d chơi ở máy điện thoại iphone

Hauser chỉ ra rằng 29 trường siêu hội nghị sẽ xác định các bộ phận với nhau, không có sự tham gia của các WIAA. “Các trường sẽ có cơ hội để cơ cấu phòng ban của họ vì nó phù hợp nhất với nhu cầu của các trường tham gia và cung cấp khả năng làm thay đổi các nhóm như nhu cầu phát sinh trong những năm tới,” bà viết trong email cho tất cả các trường học bị ảnh hưởng.

thien dia 3d

Tại cuộc họp tháng mười, trường học có thể tham dự để nói chuyện hay phản đối đề xuất này. Hội đồng sẽ có khả năng phê duyệt kế hoạch như đã trình bày, từ chối nó, hoặc sửa đổi nó.

Tải game thiên địa 3d về máy điện thoại java

Post Comment