in Làm đẹp

Thủ tướng báo cáo đảm bảo các nghị sĩ rằng ông trum ban ca

Thủ tướng báo cáo đảm bảo các nghị sĩ rằng ông sẽ đối xử tốt và tôn trọng trum ban ca Đảng Bảo thủ những người muốn đưa Anh ra khỏi EU. Khi rời cuộc họp của Thủ tướng ôm MP vòm-Eurosceptic Philip Davies và nói: “Đó là tình yêu phá vỡ ra.”

Baker cho biết: “Boris đã có khá một đập trên báo chí. Đó là vết bầm trum ban ca  cho anh ta trong Commons. Điều này cho thấy Boris đã làm điều này vì tín cá nhân bởi vì anh ta đang phải trả một giá “.

trum ban ca

Tấn công của Cameron trên Johnson đưa ra khi ông đã đưa ra một tuyên bố Commons vào kết quả của Hội đồng châu Âu tuần trước, nơi anh đã thành công trong đàm phán lại các điều khoản của thành viên EU của Anh sau khi một vòng chạy đua của các cuộc đàm phán.

Trả lời cho tuyên bố của Thủ tướng, lãnh đạo lao động, Jeremy Corbyn , mô tả thỏa thuận của Cameron là “phần lớn là không thích hợp”, nói rằng nó sẽ không có tác động trên các trường hợp ở lại trong EU.

Thủ tướng cũng xuất bản một tờ giấy trắng phác thảo kế hoạch cải cách Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại  của ông, trong đó bao gồm một phanh khẩn cấp bảy năm để hạn chế lợi ích trong công việc cho người di cư EU. Các giấy trắng nhắc tuyên bố rằng chính phủ đã làm sống lại “Dự án Fear” chiến thuật của cuộc trưng Scotland. Trong phần giới thiệu các tài liệu 43 trang, Cameron đã viết: “Rời Châu Âu sẽ đe dọa kinh tế của chúng tôi và an ninh quốc gia của chúng tôi.”

trum ban ca

Downing Street cũng công bố luật thứ cấp để thiết lập các nguyên tắc cơ Tải game trùm bắn cá cho điện thoại sony cho trưng cầu dân ý. Điều này sẽ chính thức ấn định ngày 23 tháng 6 và sẽ cho phép Ủy ban Bầu cử để mở trình để chỉ các chiến dịch dẫn đầu trên cả hai mặt trên 4 tháng Ba với một thời hạn hoàn thành vào ngày 01 tháng tư. Các chiến dịch chính thức sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng Tư.
Tấn công của Cameron trên Johnson đưa ra sau khi thị trưởng London công bố hôm Chủ nhật rằng “sau khi một số tiền rất lớn của đau lòng” ông sẽ ủng hộ một phiếu nghỉ . Trong cột Daily Telegraph hàng tuần của mình, Johnson xuất hiện để làm sống lại sự ủng hộ của mình cho một cuộc trưng cầu thứ hai vào mối quan hệ của Anh với EU thậm chí nếu Anh bình chọn rời đi.

Post Comment