Thực đơn mì sườn thơm nức mũi dành cho cả nhà tải bigone
in Made by me

Thực đơn mì sườn thơm nức mũi dành cho cả nhà tải bigone

Vậy là thoắt cái lại đến cuối tuần rồi, ban hãy chổ tài vào bếp và đãi cả nhà một bữa mì sườn với đồ uống là lạ rất rễ là này nhé!

Với món chính 
Không cần cầu kì như những món phỏe, không lỉnh kỉnh nhiều nguyên liệu như những món hủ tiếu, chỉ đớn giản nguyên liệu bạn cần là sườn non là bạn đã cho ra một món ăn rất ngon và lại hấp dẫn. Do đây là một công thức biến tấu đặc biệt giữ mì udon kiểu Nhật và mì sườn kiểu Hoa, chính vì vậy mà các bạn không thích sườn thì các bạn có thể thay thế mì udon, mì trứng, hoặc thậm chí là bún khi chế biến đều được cả. Một tô mì thơm ngon, bổ dưỡng, đậm đà mà lại không mất nhiều thời gian nấu, vậy là món ăn này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bữa tối của gia đình bạn.
menu-1-af910

ĐỒ UỐNG:
Trong thời tiết nóng như thế này việc bổ sung nước, vitamin tải bigone và chất khoáng cho cơ thể bạn sẽ rất quan trọng. Bạn chỉ cần nguyên liệu là một tải bigone quả dưa hấu thơi ngọt, vài trái chanh tươi cùng nước soda đóng chai là gia đình chúng ta đã có thể có được một thứ đồ uống đảm bảo từ dinh dưỡng đến chất lượng để xóa tan cơn nóng cho gia đình bạn rồi đấy! Với công thức này bạn sẽ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà lại vô cùng hợp với thời tiết nắng nóng như thế này, vừa thơm ngon, vừa hợp về sinh hơn goài quán nhiều đấy!
menu-2-af910

 

Post Comment