in Tài chính - kinh doanh

Tổng thống Bolivia không chấp nhận thất bại dota truyen ky

Tổng thống Bolivia Evo Morales đã từ chối chấp nhận thất bại sau dota truyen ky  khi kết quả ban đầu của một cuộc trưng cầu dân mà sẽ cho phép ông đứng cho một nhiệm kỳ thứ tưcho rằng ông đã phải chịu thất bại bầu cử lớn nhất trong 10 năm.

Phát biểu với các nhà báo hôm thứ Hai, Morales cho biết ông sẽ chấp dota truyen ky  nhận kết quả trong hai cách, nhưng tổng thống cảnh báo rằng kết quả vẫn không chắc chắn, rõ ràng là đặt hy vọng của mình vào một sự đột biến vào cuối hỗ trợ tại các khu vực nông thôn.

dota truyen ky

Số liệu từ Bolivia ban bầu cử cho thấy, với hơn 80,5% số phiếu sơ bộ tính, Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành ios  đề nghị sửa đổi hiến pháp đã bị đánh bại bởi 54,5% đến 45,5%. Cử tri đi bầu là khoảng 87%, hội đồng quản trị cho biết.

Trong một cuộc họp báo ngắn gọn, Morales nói rằng mặc dù hầu hết các thành phố của nước này đã bị chiếm, kết quả từ các vùng nông thôn sẽ tăng cường hỗ trợ của mình.

“Họ không thích chúng ta rất nhiều trong thành phố, nhưng kết quả đầu tiên cho tôi hy vọng,” ông nói.

Cuộc trưng cầu hỏi cử tri nếu hiến pháp nên được thay đổi để cho phép Morales – chủ tịch bản địa đầu tiên của Bolivia – để chạy trong cuộc bầu cử năm 2019 và có khả năng tiếp tục nắm quyền cho đến năm 2025.

dota truyen ky

Morales nói rằng bất cứ điều gì kết quả, ông sẽ không từ bỏ “cuộc đấu tranh” tải dota truyền kỳ dt về điện thoạicủa mình, và đổ lỗi cho kết quả đáng thất vọng của mình trên một đối lập “chiến tranh bẩn” trên phương tiện truyền thông xã hội.

Ông nói thêm: “Chúng tôi chống tự do mới, chống tư bản, chống chủ nghĩa đế quốc, chúng tôi đã được hình thành theo cách đó. cuộc đấu tranh này sẽ tiếp tục cho dù ‘có’ hoặc ‘không’ thắng. Nó sẽ không bao giờ được từ bỏ. ”

Với sự khác biệt giữa kết quả của hai bên gần với biên độ sai, không bên nào sẵn lòng thừa nhận thất bại. The Guardian đã chứng kiến ​​một bế tắc căng thẳng vào cơ thể bầu cử của Bolivia là người ủng hộ phe đối lập đã hét lên “gian lận” tại các quầy phiếu người tiếp tục làm việc trong khi bảng điều khiển giám sát đi ăn trưa.

Lãnh đạo đối lập và cựu chủ tịch Jorge “tuto” Quiroga kêu gọi Tổ chức giám sát bầu cử Mỹ Hoa không phải rời khỏi đất nước cho đến số cuối cùng đã được công bố.

Post Comment