Trong khi tất cả điều này đã xảy ra, Joe Jonas cũng đã tham gia các bandwagon
in Sách

Trong khi tất cả điều này đã xảy ra, Joe Jonas cũng đã tham gia các bandwagon

Có bạn đã hoàn thành được và cũng có nhầm lẫn hoặc nghi ngờ về chất lượng tuyệt vời. Không được tham gia về do tuyệt vời cho sự thật nó? s công nghệ gần đây nhất và bạn sẽ không có khả năng để. Bây giờ bạn có thể trao đổi nó để một số DVD và Blu-ray, IPOD của bạn, hoặc bất kỳ anyplace bạn cần và nó là. Joe Jonas? Bạn gái, Kevin Jonas? Bạn gái, và Nick Jonas? Các tích cực viên bạn gái, đọc trên
Bạn có biết công cụ của. Bạn có biết rằng các ban nhạc Anh em Jonas bắt đầu khi Nick Jonas, con út của ba bắt đầu sự nghiệp solo? Tại sáu. Nick sau đó đã thành Broadway sau một năm và bắt đầu trong A Christmas Carol như Tim tí hon và thậm chí tại Les Miserables. Ông cũng đã hành động trong vẻ đẹp và con thú đó là khoảng thời gian mà Nick đã viết một đoạn nhạc với cha của. ? Bài hát được hát trên một sự kiện tổ chức từ thiện hàng năm cho AIDS được sản xuất bởi Broadway. Đó là một hit lớn. INO ghi sản xuất nó và Christian Radio đã làm cho nó phổ biến thông qua sóng.

Trong khi đó, trong khi tất cả điều này đã xảy ra, Joe Jonas cũng đã tham gia các bandwagon Broadway nhìn chằm chằm vào một.

Như Nick? s nghiệp đã đạt được thành công vừa phải, http://sieuthimaybodam.net/may-bo-dam-cam-tay-kenwood-gia-re.html nó http://sieuthimaybodam.net/may-bo-dam-cam-tay-kenwood-gia-re.html đã cho anh ta nhận thấy. Bởi thời gian này, ba người Anh em đã bắt đầu viết nhạc cùng nhau cho Nick.

Họ cuối cùng đã được corralled bởi hãng Columbia records và cuối http://sieuthimaybodam.net cùng tên mình là http://sieuthimaybodam.net Jonas Brothers.

Mới được thành lập? ban nhạc của anh em? tham gia nhiều chuyến lưu diễn của popstars nổi tiếng như Jesse McCartney,. Cũng dành một số thời gian với Aly và AJ. Bất ngờ AJ Mishalka và Joe Jonas hẹn hò với nhau là kết quả của điều này thiết lập nhạc hot. Don? t cô gái lo lắng vì nó có vẻ như rằng họ đang không còn hẹn hò nhau ngay bây giờ. Album? Nó? s về thời gian? http://sieuthimaybodam.net/may-bo-dam-cam-tay-motorola-gia-re.html là kết quả của sự hợp tác với các http://sieuthimaybodam.net/may-bo-dam-cam-tay-motorola-gia-re.html nhà văn nổi tiếng hát từ Bon Jovi, mệnh? s con,. Album này? s phát hành đã bị trì hoãn vài lần vì một số phó từ các giám đốc điều hành.

Đĩa đơn đầu tiên, Mandy đã được phát sóng vào tháng mười hai 2005.

Post Comment