in Tin tức

tuyến đường cho người sành ăn ở Punta del thien dia 3D

Nếu không có sự nhấp nháy của http://thiendia3d.org/ những người nổi tiếng đuổi paparazzi, sòng bạc và các bên thiết lập máy bay phản lực, còn có một Punta del Este là có thể biết và đi tất cả năm. Đó là những gì được gọi là Gourmet Route Sierra de los Caracoles, giữa Punta Ballena và Mỏ.

Xa nhấp nháy đuổi nổi tiếng José Ignacio và trong quán bar, có một thoải mái hơn ở Punta del Este, được phép đi vòng. Trong Punta Ballena, nơi nó kết thúc hay bắt đầu Portezuelo Bay, Route 12 giao với Interbalnearia ven biển và đi vào núi giáp Sauce đầm phá.

thien dia 3d

Đối với 70 km, bao gồm cả những Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile thăng trầm và toàn cảnh cho thấy gương khổng lồ của nước, rừng và cây trồng, mở rộng những gì họ đã được đặt tên gần đây nhưGourmet Route Sierra de los Caracoles . Điểm cuối cùng là thành phố Minas, và trong Lavalleja, giáp với Maldonado, thị trấn lớn đáng yêu bị mất trong thời gian.

Những chóng mặt với cô gái cover không biết rằng Punta Ballena, khởi đầu của con đường, là đầy đủ của câu chuyện. Năm 1896, Antonio Lussich, nhà thơ, nhà văn và con trai của một doanh nhân vận chuyển, mua 1.600 ha. Ông đã viết bài thơ Ba trại chăn Đông, người Borges coi là tiền thân của Martin Fierro.

Người đàn ông có 50 năm, nhiều Tải thiên địa 3d về máy sam sung tiền tám con gái và một con trai. Nửa thế kỷ sau, con gái của ông đã quyết định bán tất cả năm người Argentina, người đã thành lập công ty Ballena SA và kế hoạch phân khu và đô thị hóa. Cách duy nhất để có được có bằng thủy phi cơ, mà acuatizaba trong đầm phá nước chấm.

Cần có một nơi để ngủ, ông được giao nhiệm vụ kiến ​​trúc sư Catalan Antonio Bonet xây dựng một ngôi nhà và đô thị hóa của khu vực. Bonet đã đến Buenos Aires năm 1938 chạy trốn cuộc nội chiến. Đệ tử của Le Corbusier, đã kết hợp với Argentina Juan Kurchan và kiến ​​trúc sư Jorge Ferrari với ai, trong số những thứ khác, được thiết kế một chiếc ghế đó sẽ trở thành kinh điển, BKF.

Post Comment