in Làm đẹp

Vì lợi ích của châu Âu, Paris phải xây tai iwin

ra khỏi màu xanh – trong khi hầu hết mắt tập trung vào những nỗ lực của tai iwin nước Anh để đàm phán lại quan hệ với EU – tin xấu cho châu Âu. Chính trong thời gian khi Angela Merkel thấy mình trong eo hẹp, cô đã cố tình làm suy yếu   tai iwin do thủ tướng Pháp Manuel Valls, khi ông đến thăm Munich cho một hội nghị an ninh .

tai iwin

Đầu tiên, Valls nói rõ rằng Pháp không thể mất nhiều hơn bất kỳ người tị Tải iWin Android  nạn hơn là nó đã đồng ý, và rằng nó sẽ từ chối các đề án di dời vĩnh viễn châu Âu toàn Merkel đã cố gắng để thúc đẩy. Sau đó, ông rất phô trương diễu hành tình bạn của ông với Thủ tướng Nga, Dmitry Medvedev , người mà ông đã chia sẻ một bảng điều khiển và bữa trưa. Điều này xảy ra chỉ vài tuần sau khi máy tuyên truyền của điện Kremlin đã phát động một cuộc tấn công đầy đủ về chống Merkel; một nỗ lực rõ ràng để làm suy yếu của mình và chơi trên chi nhánh châu Âu.

Người Đức đã nổi giận, vì họ tin rằng nếu có một điều cấm kỵ không nên được chia nhỏ trong châu Âu , đó là sự thiêng liêng của mối quan hệ Pháp-Đức đã, từ những năm 1950, tại trung tâm của dự án EU. Nó đã bị áp lực trước. Nhưng bây giờ nó làm sáng tỏ?

tai iwin

Đây không phải là để nói rằng Pháp và Đức không bao giờ đồng ý, hoặc là họ Tải iWin Java không có nghĩa. Nhưng triết lý cơ bản của dự án châu Âu luôn được bắt nguồn từ lưỡng quyền Pháp-Đức. Nó được đặt trên quan điểm cho rằng, khi mọi thứ trở nên thô ở châu Âu, hai cường quốc lục địa lớn nhất, đã làm việc chăm chỉ trong nhiều thập kỷ để vượt qua những chương đen tối nhất của lịch sử, nên ít nhất là làm cho một nỗ lực để đứng cạnh nhau. Và điều này đã được chủ yếu là các trường hợp kể từ khi cuộc khủng hoảng người tị nạn nổ ra. Ngay cả trên những câu hỏi hóc búa khu vực đồng euro, một con đường phía trước đã được tìm thấy giữa Pháp – cởi mở hơn với các vấn đề của Hy Lạp – và Đức , với take kỷ luật khắt khe của nó trên hành vi của Hy Lạp.Cũng có sự hài hòa tương đối về Ukraina.

Post Comment