in Làm đẹp

Việc tăng Fed sẽ thúc đẩy một cuộc khủng hoảng tín dụng ở châu Á? nokia 8800

Áp lực về giá năng lượng sẽ được pha trộn nokia 8800  bởi một mùa đông ôn hòa ở Mỹ và điều đó sẽ đánh cả Malaysia và Indonesia, Robert Rennie, đứng đầunokia 8800   toàn cầu trong chiến lược ngoại hối Westpac Bank, nói với CNBC hôm thứ Năm.

“Nếu tôi đúng (và) đà trong dữ liệu của Mỹ chọn lên trong quý đầu tiên, đó là một cái gì đó làm nổi bật (mà), vì vậy tôi nghĩ rằng ý tưởng này là thực sự chúng ta tiếp tục thấy chuyến bay vốn ra khỏi châu Á (và) kém hiệu quả ở Malaysia và Indonesia, trúng những câu chuyện hàng hóa là tốt, “Rennie nói.

Barclays cũng đã chỉ ra những lo ngại về tác động của giá dầu thấp hơn trên rupiah và đồng ringgit.

nokia 8800

“Một sự suy giảm hơn nữa tiềm năng của giá dầu từ mức hiện nay vẫn là lớn nhất được biết rõ và có tiềm năng hơn để cân nhắc mới nổi tài sản thị trường trên toàn cầu, đặc biệt là trên các nhà xuất khẩu hàng hóa (và các bản thử nghiệm không phải tình cờ cao) của Malaysia và Indonesia,” Barclays nói trong một báo hôm thứ Năm.

Các ringgit là đã rất rẻ. Nó đã yếu đi rất nhiều”, ông lưu ý. “Tốc độ của điểm yếu có thể là vừa phải hơn. Và thậm chí Indonesia, có một số tăng tiềm năng ở đây. Năng suất khá cao và làm cho nó khá khó khăn cho các nhà đầu tư để đi ngắn đồng tiền này. Chúng tôi không tìm kiếm hoặc rơi ra ngoài giường. “Tuy nhiên, Kotecha lưu ý rằng sự sụt giảm của các loại tiền tệ trong năm tới là không có khả năng xấu như trong năm mới hoàn thành.

Post Comment