in Du lịch

Wroclaw là Thủ đô văn hóa châu Âu Ola chat

Ola chat, Từ đầu năm đến nay là Wroclaw – cùng với San Sebastian, Tây Ban Nha – Capital Văn hóa châu Âu. Các ông bố thành phố mong đợi sẽ tăng gấp đôi số lượng du khách. Các nhà phê bình phàn nàn, tuy nhiên, một cảnh văn hóa một khi độc lập đã bị phá hủy trong những năm gần đây.

By Martin Sander

Ola chat,
Xem qua Wroclaw (dpa / hình ảnh liên minh / forum Marek Maruszak)

Capital Văn hóa châu Âu đa văn hóa nghe ở Wroclaw

Cuộc sống của người Do Thái ở Breslau / Wroclaw Jewish Heritage Capital Văn hóa

Capital Văn hóa châu Âu 2016 Wroclaw Wroclaw, thành phố chú lùn lật đổ

NHIỀU ÂM THANH BÀI VIẾT:

Dàn dựng và phê bình – Một cái nhìn tại Wroclaw như Ola chat, Capital Văn hóa châu Âu

Phần lớn là Wrocław như một vốn văn hóa châu Âu năm nay trước. Quảng cáo phát hành lại của nhà soạn nhạc Silesian từ thời Trung Cổ, cho một lễ hội kỷ niệm Melina Mercouri cho việc thiết kế và xây dựng của một bất động sản nhà ở toàn bộ với sự tham gia của công chúng, cho hội nghị chuyên đề và tất nhiên rất nhiều nhà hát.

“Nếu chúng ta dành rất nhiều tiền cho các nền văn hóa mà   download ola chat tren dien thoai  đến đôi khi trở lại trong các kết quả sáng tạo, công ty là sau đó sáng tạo hơn, và tôi hy vọng :. tốt hơn,” Thị trưởng Rafał Dutkiewicz nói. Mối quan tâm của ông là để thu hút sự chú ý của thế giới để các đô thị Silesian với lịch sử Ba Lan-Đức-Séc của nó – thành phố cổ đẹp phục hồi vào không gian vòng, truyền thống đa văn hóa ở nhiều nơi trong cảnh quan đô thị nhìn thấy được. Nhưng Dutkiewicz hy vọng rằng chương trình đô văn hóa, ngắn và đến Ba Lan ESK quan Ola chat,  tâm nhiều hơn công dân Wrocław trong thành phố của họ – và những gì nó đã cung cấp.

Ola chat,

“Vì vậy, thường mất tám đến mười phần trăm của phần hoạt động Breslauer trong các sự kiện văn hóa một phần. Đến năm 2016, kỳ vọng là chúng ta đi đến cấp độ 20 phần trăm.”

Các nhà phê bình nhìn thấy điều này đúng với sự  Download ola chát về máy ios – tham gia của công chúng cho đến nay nhưng không được cứu chuộc. Các cảnh văn hóa Breslauer đã được thương mại chứ không Ola chat,  phải thương tiếc cho Thủ đô Văn hóa năm – và trước đó:

“Một cảnh văn hóa độc lập đã bị phá hủy trong những năm gần đây của một chính sách văn hóa sai. Các nền văn hóa độc lập, sống cuộc đời song song với các nền văn hóa thành phố chính thức. Hiện là hoàn toàn không có đối thoại giữa các thành phố và các sáng kiến ​​độc lập,” ông Kamil Majchrzak, người tới từ Wroclaw và có từ lâu đã được tham gia vào các cảnh văn hóa thay thế và trong các tổ chức NGO khác nhau. Trong thực tế, nhiều nhà hát rìa của giai đoạn sau khi nổi tiếng “xưởng may”, chiếc khăn đã ném. Các nghệ sĩ và nhà hát người đã đến Tây Âu.Majchrzak, người sống ở Berlin trong nhiều năm, cáo buộc những người tiếp thị ESK đã thu được bằng quỹ EU thực tế sai lầm, như trong trường hợp của các dự án thành phố thay thế “ghi chú tái chế” bởi Magdalena Grobelna.

“Cô ấy đã cố gắng để mang lại cùng với các nhạc sĩ trẻ và xây dựng từ các công cụ chất thải, thành lập một dàn nhạc và như vậy cũng hỏi những nền văn hóa trách nhiệm xã hội trong Focus. Khi áp dụng các bạn thậm chí dựa trên dự án này mà không yêu cầu các tác giả ở tất cả . Nó cũng không phải là trở lại trong chương trình. ”

Đối với vụ bê bối nổi lên khi một Breslauer NGO gần đây Ola chat,  đã đăng ký với một đoạn video trào phúng cho chữ. Trong các dải, các tác giả kết hợp của thông điệp quảng cáo ESK định với cảnh hàng ngày Rechtsradikalismus. Việc tràn lan ở Wroclaw – như những nơi khác Tải ứng dụng ola chát dành cho iphone  ở châu Âu – trong nhiều năm. Trong bộ phim, các nhà phê bình Torchlight cuộc tuần hành của da có thể được nhìn thấy, bạo lực cánh hữu, cũng như các quan chức thành phố những người tầm thường hoá các Holocaust và để Roma khu định cư không gian trong thành phố.

Post Comment