in 2-tech, Tài chính - kinh doanh

Xu hướng và các vấn đề cho Đại hội di động thế giới Lioa 2kva

Lioa 2kva Tại Đại hội di động thế giới bây giờ có nhiều hơn so với chỉ các vấn đề của ngành công nghiệp di động. Tổng quan:

– 5G: Việc sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng và Internet của những điều thực hiện nhanh hơn, mạng lưới mạnh hơn cần thiết. Được đề cập trong các dữ liệu không dây tiêu chuẩn mới 5G. Về thiết kế của nó vẫn còn làm việc – nhưng ngày càng có nhiều nhà khai thác điện thoại di động đã chạy mạng thử nghiệm.

– Wearables: Các lớp thiết bị c lioa cu  ủa máy tính mini mà bạn mặc trên cơ lioa cu  hể, đang gia tăng nhanh chóng. Các kinh điển là vòng đeo tay tập thể dục. Nhưng ở Barcelona nên cũng một lần nữa nhiều đồng hồ máy tính có thể được nhìn thấy – ngay cả những   lioa 2kva  người mà có thể đi mà không có một   lioa 2kva  điện thoại thông minh trực tiếp vào lưới. Cái mới là băng và đồng hồ sẽ ngày càng được sử dụng như là một thay thế cho thẻ tín dụng và tiền mặt.

– INTERNET CHO CÁC NƯỚC PHÁT TRIỂN: Sau khi Barcelona đến lần thứ ba giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg, người quảng cáo dự án của mình Internet.org. Nó nhằm mục đích thúc đẩy các kết nối trực tuyến giá rẻ trong nước đang phát triển, các nhà khai thác điện thoại di động đã thể hiện cho đến nay vẫn hoài nghi. Cuối cùng, một lời đề nghị miễn phí của Facebook cũng bang gia lioa  đã bị cấm ở Ấn Độ bởi vì trong bang gia lioa  khi các dịch vụ khác sẽ bị thiệt thòi. Những người chỉ trích cáo buộc mạng trực tuyến “chủ nghĩa thực dân kỹ thuật số” lớn nhất thế giới trước đó.

– INTERNET CỦA NHỮNG: Từ bàn chải đánh răng cho đến đèn đường – tất cả mọi thứ được liên kết. Các nhà tổ chức kỹ thuật số và các thành phố “thông minh” nhận được rất nhiều không gian tại hội chợ. Tại các cuộc thảo luận thời về bảo vệ dữ liệu và sự phân bố đầu tư vào cơ sở hạ tầng sẽ không ngừng. Với CEO Ford Mark Fields một đại diện cấp cao của ngành công nghiệp ô tô là.

Post Comment