in Mua sắm - giá cả

Yahoo cắt giảm lực lượng lao động download tra chanh quan

Giám đốc điều hành Yahoo Marissa Mayer đã công bố kế hoạch cắt download tra chanh quan  giảm lực lượng lao động của công ty tăng 15% và đóng cửa năm văn phòng nước download tra chanh quan  ngoài vào cuối năm 2016.

Các công ty công nghệ đang gặp khó khăn báo cáo lỗ $ 4.4bn trong ba tháng cuối năm 2015 khi nó được viết ra giá trị của tài sản bao gồm Tumblr, trang web viết blog nó mua cho $ 1 tỷ trong năm 2013 .

download tra chanh quan

Mayer, một cựu giám đốc điều hành Google đang bay cao, Tải game trà chanh quán về máy apk  đã phải chịu áp lực từ các cổ đông hoạt động không hài lòng với nhiệm kỳ của mình. Cô tuyên bố một “kế hoạch chiến lược hiếu chiến” được kỳ vọng sẽ dẫn đến việc bán bộ phận kinh doanh của mình.

Mayer thổi “sự giả dối”, cô cho biết đã được lưu hành trong các phương tiện truyền thông, bao gồm cả báo cáo rằng công ty đã bỏ ra $ 7m bên kỳ nghỉ của mình và $ 4m trên một chương trình thực phẩm. Yahoo là một “xa mạnh của công ty, hiện đại hơn so với cái tôi gia nhập ba năm rưỡi trước đây, “cô nói với các nhà phân tích.

Yahoo thu nhập quý IV năm 2015 là tốt hơn so với dự kiến, đến ở tại $ 1.27bn. Nhìn chung, doanh thu cho năm 2015 là $ 4.9bn, tăng từ $ 4.6bn năm trước. Nhưng chi phí mua lại giao thông của công ty (TAC), số tiền Yahoo dành để thu hút người dùng đến các trang web của mình, đã tăng lên $ 271m trong quý IV, tăng từ $ 74ma năm trước đó.

download tra chanh quan

 

nhà đầu tư hoạt động Starboard liên lạc với hội đồng quản trị của Yahoo như kết quả đã được phát hành đòi hỏi một sự thay đổi trong quản lý. thành viên Hội đồng quản trị Charles Schwab tuyên bố ông sẽ từ chức như các kết quả đã được công bố.

Yahoo cho biết kế hoạch chiến lược của nó sẽ đơn giản Tải game trà chanh quán về điện thoại  hóa các công ty và thu hẹp trọng tâm của nó. Trong khi doanh thu đã tăng lên, cổ phiếu Yahoo đã giảm 33% trong năm qua. Trong ba tháng vừa qua, họ đã giảm 17%. Cổ phiếu của hãng đã giảm trong phiên giao dịch ngoài giờ.

Post Comment